Gần 1 tỷ đồng từ chương trình 'Vì nụ cười trẻ thơ 2023' trao cho trẻ em nghèo Ninh Thuận

Đăng lúc: 9:14 am, Ngày 17/07/2023

Với mục đích gây Qũy để hỗ trợ cho đồng bào nghèo ở huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, ngày 13/7 vừa qua, đội Tình nguyện viên Nghệ sĩ đã chung tay thực hiện chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ 2023".

Nói về đêm nghệ thuật đặc biệt này, MC Quỳnh Hoa chia sẻ: “Đội Tình nguyện viên Nghệ sỹ gồm rất nhiều nghệ sị hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và ai cũng bận những công việc riêng, nên để kết hợp gần 150 nghệ sĩ tham gia biểu diễn các tiết mục trong chương trình là điều không dễ dàng. Song vì mục đích chung tốt đẹp của chương trình, các nghệ sĩ đã sắp xếp cùng nhau xây dựng và luyện tập để tạo ra một chương trình nghệ thuật có chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi cũng  may mắn tìm được những đơn vị đồng hành để chương trình được thực hiện, có những món quà thiết thực nhất để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Xin nhận từ chúng tôi lời tri ân những nhà hảo tâm đã đến với chương trình”.
 
Đúng như chia sẻ của chị, khán giả vô cùng hào hứng với những phần trình diễn của các ca sĩ Cẩm Ly, Quốc Đại, Hà Vân, gia đình ca sĩ Cẩm Vân- Khắc Triệu và con gái CeCe Trương, NSƯT Trịnh Kim Chi,  Băng Châu, Lý Hương, Hoa Hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Kyo York, Quách Tuấn Du, Thy Lư, Cao Công Nghĩa, diễn viên Hòa Hiệp, Bá Thắng, ca sĩ Đoàn Đại Hòa, Văn Mai Hương, Ngọc Linh, Phạm Hồng Phước, Nhóm Phù Sa, Nhóm Sen Việt, Nhóm V. Music, Nhóm Mây Trắng, Lê Minh MTV, diễn viên Hải Triều- Nam Chà, MC Phùng Thế Phi, Minh Quang, Minh Hiếu….
Một số hình ảnh trong đêm diễn
 
Đêm nghệ thuật Vì nụ cười trẻ thơ 2023 khép lại trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa khi tổng số tiền quyên góp được lên tới 834.800.000 triệu đồng. Với số tiền này, các nghệ sĩ sẽ tổ chức chuyến đi trao tặng 891 phần quà cho các em học sinh, bàn giao 2 nhà vệ sinh trong trường học đã được sửa chữa, tặng 34 cây đèn năng lương mặt trời, tổ chức đêm văn nghệ miễn phí phục vụ bà con huyện Bác Ái tỉnh Ninh Thuận vào ngày 24 và 25/7 này. 
 
Với tôn chỉ hoạt động: “Mệnh lệnh từ trái tim” và “Đến những nơi cần chúng ta”, hành trình của đội Tình nguyện viên nghệ sỹ sẽ tiếp tục nối dài thêm những yêu thương và lan tỏa những năng lượng tích cực trong cuộc sống. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác