Trên trường là thục nữ, ra đường là đả nữ, cô giáo em là số 1

Đăng lúc: 7:38 am, Ngày 04/11/2023

Nữ diễn viên trẻ Shin Hae Sun tiếp tục có một vai diễn thú vị trong bộ phim hài - hành động mang tên "Cô giáo em là số 1" (Brave Citizen).

Phim đưa khán giả theo chân So Si Min (Shin Hae Sun đóng) - nữ ngôi sao quyền anh phải gác lại ước mơ tại Thế vận hội Olympic để lấy tiền trả nợ cho bố. 
 
Sau khi từ bỏ sự nghiệp thi đấu, cô quyết tâm trở thành giáo viên với mong muốn có một cuộc sống ổn định hơn. Nhưng để leo lên vị trí giáo viên chính thức của một trường cấp 3 có tiếng, cô phải dùng chiêu “thảo mai chi thuật” và làm ngơ trước mọi bất công xung quanh mình từ việc bản thân bị quấy rối tình dục đến nạn bạo lực trong nhà trường. 
 
Tuy nhiên, Han Su Gang (Lee Jun Young) - tên học sinh hổ báo lạm quyền, lấy bắt nạt, hành hạ kẻ yếu thế làm niềm vui - đã khiến sức chịu đựng của Si Min đi đến giới hạn. Khi chứng kiến Su Gang ngang nhiên vượt qua mọi ranh giới của đạo đức và pháp luật, cô đành giấu danh tính đằng sau chiếc mặt nạ mèo để “dạy dỗ” hắn bằng ngón đòn quyền anh số 1 của mình. Nhưng một khi cái ác đã bị che đậy bởi tiền và quyền thì liệu một mình cô có đủ sức đòi lại công lý? 
Cô giáo em là số 1 khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023.
 
Sau cú hit truyền hình Mr. Queen (Chàng Hậu, 2020), năm 2023 ghi nhận sự trở lại vượt trội của Shin Hae Sun khi cô có tới 4 phim ra mắt chỉ trong 6 tháng cuối năm bao gồm 2 phim truyền hình và 2 phim chiếu rạp. Cô giáo em là số 1 đánh dấu vai diễn thứ 3 trong năm của “chàng hậu” sau loạt phim See You In My 19th Life (Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19), Target (Đơn hàng từ sát nhân) và sắp tới cô sẽ “nên duyên” cùng Ji Chang Wook trong dự án phim truyền hình Welcome to Samdal-ri, dự kiến ra mắt vào tháng 12 này. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác