Họa mi núi rừng vẫn đang sống khỏe và vẫn ca hát nhé các YouTuber

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 13/11/2023

Siu Black bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân trước thông tin các trang mạng, kênh YouTube đưa thông tin chị qua đời vì bạo bệnh. Chị mong mọi chuyện nên dừng lại ngay.

Ca sĩ Siu Black đăng trên trang cá nhân hình ảnh các kênh YouTube đăng tải hình ảnh thông tin nữ ca sĩ qua đời với dòng thông tin: "Ca sĩ Siu Black vừa qua đời vì bạo bệnh"; "Tạm biệt họa mi núi rừng - ca sĩ Siu Black"; "Xót xa ca sĩ Siu Black qua đời vì bạo bệnh"; "Ca sĩ Siu Black đột ngột qua đời ở quê nhà"; "Ca sĩ Siu Black qua đời"...
 
Các clip này được đăng trên nhiều kênh YouTube khác nhau, có từ vài ngàn đến vài chục ngàn lượt xem. Thời gian các clip được đăng cách đây vài tháng, đến cả năm.
 
Nữ ca sĩ cho biết: "Thật sự Siu Black rất sốc khi xem những hình ảnh này do khán giả gửi. Các bạn nên dừng lại ngay, các bạn cũng nên tôn trọng người khác, viết gì cho đúng, không nên viết bừa".
Một kênh YouTube đưa thông tin sai sự thật về ca sĩ Siu Black qua đời - Ảnh chụp màn hình
 
Trong hình đại diện của một kênh YouTube có hình ca sĩ Phương Thanh, Quang Hà, Đan Trường khóc trước di ảnh của Siu Black.
 
Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân: “Siu Black còn sống nha”. Anh Quang Cường - quản lý ca sĩ Quang Hà, cũng là anh trai Quang Hà - khẳng định ca sĩ Siu Black vẫn đang rất khỏe. Anh cho biết hình Quang Hà đang khóc được đưa vào clip là Quang Hà khóc chịu tang anh trai ruột. 
Thời gian gần đây, Siu Black thường xuyên tham gia các chương trình 
 
Trước đó, nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị các kênh YouTube cắt xén hình ảnh, đưa thông tin không đúng sự thật, khiến khán giả không khỏi hoang mang.
 
Nhiều nghệ sĩ từng bị đưa tin qua đời sai sự thật như: Diễn viên Công Lý, Thúy Nga, Nhật Kim Anh, MC Lại Văn Sâm, Hoài Linh, Đại Nghĩa, Kim Tử Long, Phi Phụng...
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác