Dàn celeb nhà Fitness Supermodel Vietnam đón Giáng sinh ấm áp cùng trẻ em ở Cần Thơ

Đăng lúc: 4:39 pm, Ngày 19/12/2023

Đông đảo Celeb nhà Fitness Supermodel Vietnam hội tụ từ hai miền Bắc Nam vừa đem những món quà tinh thần ấm áp đến với nhiều trẻ em kém may mắn tại Cần Thơ.

Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 Hiển Trần cùng Chủ tịch nhà Fitness Supermodel - Thạc sĩ Duy Quách và các Nam vương, Hoa hậu, Á vương, Á hậu, Quán quân, Á quân nhà Fitness vừa có chuyến thăm Chùa Bửu Trì và Cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm Thiên Ân tại Cần Thơ để đem những nụ cười ấm áp cùng những món quà tinh thần đón mùa lễ Giáng sinh cùng các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn tại nơi đây.
 
Những gương mặt quen thuộc có thể kể đến như: Đạt Kyo, Hữu Anh, Việt Hoàng, NTK Nguyễn Thành Danh, Kim Minh Sơn, Hà My, Tiến Trường, Kim Anh, Nam Finn, Song Nhi, Hoàng Việt An, Kim Trang, Thái Bùi, Hoàng Tùng, Tuyết Mai, Tuấn Kiệt, Ngọc Thưởng, Tiến Huy, Toàn Nguyễn, Khang Đỗ.
Dàn celeb nhà Fitness Supermodel Vietnam đón Giáng sinh ấm áp cùng trẻ em ở Cần Thơ
 
Với mong muốn mang những tình cảm ấm áp đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khá đặc biệt trong mùa lễ hội hạnh phúc khắp thế giới này, chương trình ‘Giáng sinh 2023 Ấm áp cùng bé’ được nhà Fitness Supermodel Vietnam thực hiện với trọn vẹn yêu thương của mọi thành viên cùng sự đồng hành của Kênh giải trí Goal123 và Nhãn hàng MyVita. 
 
Đây cũng được coi là chương trình thường niên gắn liền với các hoạt động chính trong khuôn khổ trước và sau cuộc thi Fitness Supermodel như một lời hứa mong muốn chung tay kiến tạo và lan toả giá trị nhân văn, góp phần xây dưng xã hội ngày càng có nhiều điều tươi đẹp hơn nữa…
 
Anh Dương
Ảnh: Xuân Thiện - Andy Lưu

Đọc thêm các bài khác