Siêu phẩm kinh dị mới mang tên 'Quỷ thay đầu' sắp ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 11:41 am, Ngày 21/02/2024

"Quỷ thay đầu" (Baghead) được chuyển thể từ phim ngắn cùng tên năm 2017 của Corredor, Baghead là dự án phim kinh dị tiếp theo của nhà sản xuất người Hàn gốc Mỹ Roy Lee.

Roy Lee là người đứng sau điều hành loạt bom tấn tên tuổi đã trở thành biểu tượng kinh dị mọi thời đại như IT, The Ring, Doctor Sleep, Shutter... Quỷ thay đầu được đạo diễn bởi Alberto Corredor dưới bàn tay biên kịch của Lorcan Reilly, sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm kinh hoàng mới cho khán giả với chủ đề gọi hồn đầy bí ẩn. 
 
Phim theo chân Iris (Freya Allan), một cô gái trẻ bị người cha góa vợ (Peter Mullan) đối xử ghẻ lạnh. Sau khi ông qua đời, cô trở thành người thừa kế quán rượu xuống cấp đã tồn tại hàng thế kỷ ở Berlin. Bất ngờ xem được lời trăn trối của người cha qua đoạn băng video còn sót lại, Iris phát hiện một bí mật kinh hoàng về mụ ác quỷ 400 năm tuổi bị nhốt dưới tầng hầm với tên gọi Baghead. Khuôn mặt của bà ta được che giấu bởi một chiếc bao tải cũ, và có khả năng triệu hồi người chết bằng xương bằng thịt. Nhờ đó, Iris có thể kiếm tiền trên thân xác của Baghead bằng hàng loạt giao dịch gọi hồn. 
 
Để xoa dịu nỗi đau mất người thân, nhiều khách hàng đã tìm tới Iris và chấp nhận trả giá đắt với hai nghìn đô la tiền mặt để đổi lấy 2 phút nói chuyện cùng người đã khuất. Giống như cha mình, Iris bị cám dỗ bởi đồng tiền và ra sức khai thác sức mạnh siêu nhiên của Baghead, nhưng cô sớm phát hiện ra việc vi phạm những quy tắc cấm có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Cùng với người bạn thân Katie (Ruby Barker thủ vai), Iris phải chiến đấu để giữ quyền kiểm soát Baghead và tìm ra cách tiêu diệt bà ta trước khi đẩy tất cả vào sự trừng phạt của quỷ.
Quỷ thay đầu sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/3/2024. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác