POPS bắt tay với TVB, tung phim hay chất lượng cao

Đăng lúc: 4:10 pm, Ngày 21/06/2024

POPS Worldwide và TVB International vừa ký kết hợp tác mang đến loạt phim truyền hình đặc sắc được lồng tiếng Việt chất lượng cao.

Sự hợp tác này được đánh dấu bằng việc ra mắt với một số bộ phim truyền hình được khán giả mong đợi, như Phi Hổ 3, Biệt đội tàng hình, Sứ giả siêu năng...trong Quý 4 năm 2024.
 
Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành POPS Worldwide - bà Esther Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với TVB International để đẩy mạnh thương hiệu nội dung cao cấp của họ tại Việt Nam. Sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của POPS Worldwide là mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khán giả và cơ hội cho các đối tác nhãn hàng”.
Hình ảnh gặp gỡ giữa POPS Worldwide và TVBI
 
Với cam kết mang đến loạt phim truyền hình TVB được lồng tiếng Việt cùng sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng, TVBI đang cung cấp nhiều thể loại phim truyền hình, từ cổ điển đến hiện đại.
 
Lần hợp tác này tạo ra cơ hội mới để các nhãn hàng tiếp cận khán giả Việt Nam thông qua những chiến dịch sáng tạo, đồng thời mang đến cho khán giả những trải nghiệm giải trí chất lượng cao. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác