Ông bố Đức Huy 68 tuổi khoe con trai 2 tuổi

Đăng lúc: 9:24 am, Ngày 09/02/2015

Cách đây ít lâu, nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy từng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi lên báo chia sẻ tin anh có thêm cậu con trai ở tuổi 68 với người vợ nhỏ hơn đến 44 tuổi.

Hiện tại, Đức Huy sống hạnh phúc cùng bà xã và cậu con trai Vinh Sơn được 2 tuổi tại khu căn hộ cao cấp ở quận 8. Nhạc sĩ - ca sĩ sinh năm 1947 cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại và rất vui mừng khi sau nhiều năm về Việt Nam sinh sống anh sắp có quốc tịch Việt Nam.

Cuộc sống hiện tại của anh rất bình dị, hằng ngày, ngoài thời gian đi diễn, anh dành trọn thời gian còn lại cho gia đình nhỏ của mình, đưa đón con đi học, nấu ăn cùng vợ, tự tay chăm sóc cho con...
Ông bố Đức Huy 68 tuổi khoe con trai 2 tuổiÔng bố Đức Huy 68 tuổi khoe con trai 2 tuổiÔng bố Đức Huy 68 tuổi khoe con trai 2 tuổiÔng bố Đức Huy 68 tuổi khoe con trai 2 tuổiĐức Huy và con trai.

Trong đêm live concert Những lời yêu thương nằm trong chuỗi chương trình Sol Vàng diễn ra vào ngày 14/2 tại nhà hát Hoà Bình, Đức Huy và ca sĩ Anh Khoa sẽ đưa khán giả sống lại khoảng thời gian tuyệt vời với những tình khúc của thập niên 60-70 mang đậm dấu ấn cá nhân của họ. Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, tiếp sóng trên các kênh Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.
 
Huy Huy - Ảnh: DL Duy

Đọc thêm các bài khác