Hoài Linh 'hành hạ' Chí Tài không thương tiếc

Đăng lúc: 9:57 am, Ngày 17/07/2015

Trong tập 2 của chương trình “Hội quán tiếu lâm”, khiến khán giả bất ngờ khi thấy tạo hình “người rừng” phiên bản 2015 vô cùng độc đáo của các nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Dương Cẩm Lynh và Hứa Minh Đạt.

Theo đó, danh hài Hoài Linh diện bộ trang phục “người rừng” nhưng trên tay lại cầm chiếc điện thoại thời hiện tại cùng một chiếc nón rộng vành treo trên đầu. Hơn nữa, anh còn liên tiếp "ép" ông chủ quán Chí Tài và cô con gái Dương Cẩm Lynh phải ăn bánh kem không dùng tay, và vừa ăn bún vừa nhảy "vũ điệu cồng chiêng".
Hoài Linh hành hạ Chí Tài  không thương tiếc Tạo hình khó đỡ của Hoài Linh.
Hoài Linh hành hạ Chí Tài  không thương tiếc Hoài Linh “hành hạ” Chí Tài.

Với vẻ mặt cam chịu, không thể phản khán, Chí Tài và Dương Cẩm Lynh dường như phải chịu khuất phục dưới chiêu trò "khó đỡ" của nghệ sĩ Hoài Linh.

Khách mời trong tập 2 của chương trình Hội quán tiếu lâm là diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Hoàng Rapper và người mẫu Quang Đại. Những tình huống nào sẽ khiến ba khách mời phải “đối phó” với gia đình Hội quán tiếu lâm vẫn còn là một ẩn số đầy thú vị.

Tập 2 của Hội quán tiếu lâm được lên sóng vào lúc 21g00 Chủ nhật ngày 19/7/2015 trên kênh VL1 - Đài Truyền hình Vĩnh Long.
 
Hương Thủy

Đọc thêm các bài khác