Lần đầu tiên những người lái xe ôm được lên sóng truyền hình

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 12/01/2018

"Xin chào bác tài" là chương trình thú vị với nhân vật chính là những người đang tất bật với công việc đưa đón khách trên chiếc xe máy.

Chương trình có độ dài 25 phút, phát sóng vào lúc 10 giờ sáng Chủ nhật hằng tuần trên HTV7 - Đài truyền hình TP.HCM, Xin chào bác tài là sân chơi của các bác tài xe ôm, cả truyền thống lẫn công nghệ. Mỗi người một hoàn cảnh, tuổi đời, kinh nghiệm khác nhau nhưng họ có chung một công việc mưu sinh trên những chiếc xe máy và lần đầu tiên bước vào phim trường nên rất lạ lẫm, bỡ ngỡ và háo hức. Tại sân chơi này, ngoài việc kể chuyện nghề, chuyện đời, họ còn trổ tài ca hát, nhảy múa, đánh võ, ảo thuật... 
MC Quyền Linh xuống đường tiếp xúc với các bác tài xe ôm.
 
Với Xin chào bác tài, khán giả có dịp hiểu thêm về nghề xe ôm, về những bác tài hằng ngày dầm mưa dãi nắng đưa đón khách, về cả tâm tư tình cảm của họ. Chương trình cũng giúp cho các bác tài hiểu rõ hơn về luật giao thông thông qua những câu hỏi nhanh - đáp liền hay tiểu phẩm tình huống qua sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.
 
Xin chào bác tài là một chương trình đáng xem, phát sóng vào lúc 10 giờ sáng Chủ nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 14/1/2018.
 
Anh Dương. Ảnh: LĐL

Đọc thêm các bài khác