Dương Triệu Vũ lại có người tình mới

Đăng lúc: 10:17 am, Ngày 05/08/2015

Sự kết hợp giữa Dương Triệu Vũ và “ người tình mới” Milan Phạm mang lại nhiều sự mới mẻ, thú vị cho MV “Anh biết”.

Kết thúc tour diễn quảng bá cho MV Muộn màng tại Mỹ, Dương Triệu Vũ về nước hoàn tất công đoạn cuối cùng cho MV Anh biết.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Ni Nguyễn, ca khúc từng được Dương Triệu Vũ ra mắt và thể hiện rất thành công trong album Ta đã có bao mùa nhớ phát hành vào cuối tháng 3 năm nay.

Khác hẳn với những music video từng thực hiện trước đây, Dương Triệu Vũ tập trung đầu tư và khai thác phần hình ảnh cho MV thay vì những câu chuyện lấy nước mắt người xem.
Dương Triệu Vũ lại có người tình mớiDương Triệu Vũ lại có người tình mớiDương Triệu Vũ lại có người tình mớiLần đầu tiên Dương Triệu Vũ kết hợp với người đẹp Milan Phạm.

Hé lộ thêm về sản phẩm mới, Dương Triệu Vũ đã “bật mí” bộ hình đầy cảm xúc bên hot girl, diễn viên Milan Phạm. Nếu Dương Triệu Vũ thể hiện nỗi buồn qua gương mặt nhợt nhạt thì Milan lại gây chú ý bởi những giọt nước mắt đầy níu kéo.

Thời gian gần đây, Dương Triệu Vũ ghi dấu ấn qua phong cách âm nhạc mang đậm chất tự sự cùng hình ảnh đầy nam tính, lịch lãm. Và MV Anh biết sẽ là một trong số những sản phẩm để Dương Triệu Vũ khẳng định sự đầu tư, lao động nghệ thuật nghiêm túc ở thời điểm hiện tại.

MV Anh biết chính thức được Dương Triệu Vũ phát hành vào 10/8  tới trên Youtube, Zing và Yan TV.
 
Thủy Hương
Hình ảnh : Khoa Nguyễn - Retouch : Mr.Blue

Đọc thêm các bài khác