Chí Tài đến chết vẫn không quên... bao cao su

Đăng lúc: 7:38 am, Ngày 25/08/2015

Nam nghệ sĩ hài hải ngoại tiếp tục chinh phục khán giả qua những tiểu phẩm trong tập 17 chương trình "Danh hài đất Việt" phát sóng lúc 21h ngày 26/8/2015 trên THVL1.

Trong tiểu phẩm Khi đại gia mất, Chí Tài đóng vai một đại gia... sắp chết, nằm trên giường hấp hối. Vợ (Kiều Linh), con trai và con dâu (Hà Linh - Lê Khánh) luôn túc trực nhưng tất cả đều chỉ chăm chăm đến gia tài của ông vì vẫn chưa rõ được nội dung di chúc.
Chí Tài đến chết vẫn không quên... bao cao suChí Tài sẽ khiến khán giả cười ra nước mắt với vai diễn đại gia sắp chết, tung hứng nhịp nhàng cùng Lê Khánh, Hiếu Hiền, Thu Trang , Kiều Linh, Hà Linh.

Bất ngờ, ông tỷ phú bật dậy, đuổi tất cả mọi người ra và đòi gặp riêng trợ lý của mình (Hiếu Hiền). Ông dặn dò trợ lý những thứ cần làm cho mình sau khi mất như muốn được đốt thật nhiều vàng mã, trong đó phải có một cô thư ký trẻ đẹp cùng một thứ hết sức đặc biệt là…bao cao su. Từ đây những tình huống dở khóc dở cười diễn ra châm biếm sự đời, châm biếm những người “lắm tiền nhiều tật”.
 
A.D/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác