Ninja Rùa quay về đập tan bóng tối

Đăng lúc: 8:32 am, Ngày 10/12/2015

Tuy nội dung của phần mới này vẫn được giữ bí mật nhưng những hình ảnh đầu tiên đã hứa hẹn những cảnh chiến đấu gay cấn, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc.

 Là loạt truyện tranh dài kỳ và được xem như biểu tượng gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, huyền thoại Ninja Rùa từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng với phần 1 mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa), rất ăn khách tại nhiều phòng vé trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. 
 
Người xem hẳn còn nhớ những pha hành động đầy sáng tạo, đẹp đến hoàn hảo thực hiện bởi ông hoàng phim cháy nổ Hollywood - Michael Bay trong các cảnh đối đầu giữa biệt đội Ninja Rùa cùng nữ phóng viên xinh đẹp April O’Neil (do minh tinh nóng bỏng Megan Fox thủ vai) và thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder.
 
Tiếp nối thành công này, năm tới, khán giả sẽ có một hành trình mới với màn đại náo mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles: Out Of The Shadows (Tên phát hành tại Việt Nam: Ninja Rùa - Đập tan bóng tối), dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/6/2016.
 
Tiểu Tiểu/Theo CJ CGV Việt Nam

Đọc thêm các bài khác