Tóc Tiên với MV 16+ 'Big Girls Don’t Cry'

Đăng lúc: 7:13 am, Ngày 21/01/2016

"Big Girls Don’t Cry" của Tóc Tiên đã có một cuộc thay đổi hình ảnh ấn tượng cho lần tái hợp với đội ngũ sản xuất MV đắt show nhất hiện nay của nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Với sự đồng hành của 2 cô gái đầy cá tính này, Big Girls Don’t Cry mang thông điệp đề cao nữ quyền và sức mạnh của phụ nữ, thông qua câu chuyện và những hình ảnh ẩn dụ về cuộc trả thù của một nữ chiến binh khi phát hiện người yêu của mình phản bội. 
 
MV có mặt hai người mẫu đoạt giải cao nhất của America’s Next Top Model cycle 22- Nyle DiMarco và Mamé Adjei. Mặc dù lần đầu tiên đóng MV cho ca sĩ, nhưng cả họ đều hoà nhập rất nhanh với phong cách làm việc và hoàn thành xuất sắc vai diễn.
 
Cùng với MV Big Girls Don’t Cry, Tóc Tiên còn gửi tặng đến khán giả minialbum có cái tên ngắn gọn: T. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô sau đúng một năm hoạt động chính tại thị trường trong nước với 4 ca khúc Big Girls Don’t Cry (Châu Đăng Khoa), Không thể tìm lại bình yên (Soobin Hoàng Sơn), I’m In Love (Vũ Đức Thiện) và The Beat of Celebration (JustaTee).  
 
Ngô Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác