Hát lại những tuyệt phẩm bolero

Đăng lúc: 7:10 am, Ngày 20/04/2016

Tình khúc vượt thời gian tháng 4 sẽ tái ngộ khán giả bằng chủ đề “Bolero: Những tuyệt phẩm” với các giọng ca danh tiếng của dòng nhạc này.

Hát lại những tuyệt phẩm boleroNữ danh ca Phương Dung.
 
Danh ca Phương Dung là gương mặt không thể thiếu trong những chương trình tôn vinh bolero. Dù đã vào tuổi thất thập cổ lai hy nhưng tiếng hát của bà vẫn đủ sức làm lay động cảm xúc người nghe. Bà sẽ thể hiện Ngày em 20 tuổi (Phạm Duy) và Xót xa (Lam Phương).
 
Bảo Yến với chất giọng đặc biệt sẽ trình bày qua hai ca khúc ngọt ngào mà đầy tâm sự: Mùa mưa đi qua (Du Uyên) và Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng). 
 
Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ quen thuộc của dòng nhạc này như Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Trang Mỹ Dung, Chế Thanh, Long Nhật… cũng như các ca sĩ trẻ Tuấn Vỹ, Hà Vân, Quý Bình qua các bài hát: Mưa nửa đêm, Ai khổ vì ai, Người yêu cô đơn, Sầu tím thiệp hồng… 
 
Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của nữ hoàng nhạc jazz Tuyết Loan với ca khúc Hoa soan bên thềm cũ của nhạc sĩ Tuấn Khanh. Với phong cách quen thuộc của mình, Tuyết Loan sẽ làm mới bài hát bằng cách kết hợp giữa bolero và nhạc jazz qua một bản phối đặc biệt để trình diễn trong chương trình.
 
Tình khúc vượt thời gian - Bolero: Những tuyệt phẩm phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy ngày 23/4/2016 trên kênh VTV9.
 
Minh Minh/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác