Sao thế giới sốc trước tin George Michael qua đời

Đăng lúc: 9:22 am, Ngày 26/12/2016

Elton John, thành viên nhóm nhạc Wham, Robbie Williams... sững sờ khi biết danh ca 53 tuổi ra đi.

Thông tin George Michael mất đột ngột được lan truyền nhanh chóng. Theo chia sẻ từ người đại diện George Michael, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng ra đi tại nhà riêng. Còn Hollywood Reporter đưa tin danh ca chết vì suy tim.
 
Andrew Ridgeley, thành viên nhóm nhạc Wham, nói: "Trái tim tan nát khi mất đi một người bạn thân yêu như Yog. Tôi, những người anh ấy yêu thương, bạn bè, thế giới âm nhạc và toàn thế giới mãi mãi nhớ đến anh ấy".
 
Danh hài huyền thoại Ricky Gervais là người đầu tiên chia sẻ cảm xúc về sự ra đi của George Michael: "Không thể tin nổi. Mong George Michael yên nghỉ". Sau đó, Elton John dành lời tiếc thương: "Tôi thực sự sốc. Tôi đã mất đi một người bạn đáng yêu - một nghệ sĩ chân chính, tâm hồn quảng đại và tuyệt vời nhất".
George Michael ra đi ở tuổi 53.
 
Ca sĩ Robbie Williams thốt lên: "Ôi Chúa ơi, không! Tôi yêu anh, George. Xin hãy yên nghỉ".
 
Đại diện ban nhạc Disclosure chia sẻ: "Thêm một tài năng nữa ra đi. Cảm ơn những ca khúc mà Ngài George Michael đã mang đến. Xin được chia sẻ với bạn bè và gia đình".
 
George Takei - diễn viên gốc Nhật Bản -viết: "Hãy yên nghỉ trên những vì sao lấp lánh, George Michael. Anh đã tìm thấy tự do, niềm tin của mình. Đây là Giáng sinh cuối cùng của anh và chúng tôi sẽ nhớ anh rất nhiều".
 
Nhiều người cho rằng năm 2016 chứng kiến quá nhiều mất mát của làng giải trí thế giới khi những tên tuổi lớn ra đi như David Bowie, Prince, Leonard Cohen và bây giờ là George Michael.
 
Gia đình George Michael mong muốn có được sự riêng tư trong thời khắc đau buồn.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác