Đình Phước lần đầu ca diễn cùng các tiền bối cải lương

Đăng lúc: 2:41 pm, Ngày 10/04/2017

Cuối tuần qua, Đình Phước may mắn được đứng chung sân khấu cùng các tiền bối của sân khấu cải lương như NSND Bạch Tuyết, Nghệ sĩ Tài Lương, Vân Hà, Minh Tâm...

Sau 40 năm rời xa sân khấu để định cư nước ngoài, nghệ sĩ lừng danh Tài Lương và chồng là nghệ sĩ Minh Tâm vừa có chuyến về thăm quê hương và tham gia chương trình Ca vũ nhạc kịch Hồn Việt 2 cùng các nghệ sĩ Phượng Loan, Kiều Trâm, Lê Ngọc Quyền, bé Quang Hiểu… 
Vợ chồng nghệ sĩ Tài Lương - Minh Tâm cùng NSND Bạch Tuyết và ca sĩ trẻ Đình Phước.
 
Nghệ sĩ Tài Lương ngoài tài năng sân khấu còn được biết đến là chị ruột của nghệ sĩ Tài Linh, Chí Linh …Trong lần trở về nước lần này, chị tham gia tiết mục Trường ca Lan và Điệp cùng với nghệ sĩ Vân Hà và ca sĩ trẻ Đình Phước. Tiết mục gồm 3 bài hát Lan và Điệp đầy nước mắt đã chiếm trọn vẹn cảm tình của khán giả yêu mến nghệ thuật. 
 
Chàng ca sĩ trẻ đang được yêu mến của dòng nhạc bolero - Đình Phước đã thể hiện bản lĩnh sân khấu vững vàng khi lần đầu kết hợp ca diễn rất ăn ý cùng các nghệ sĩ tiền khiến nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt.
Đình Phước trong Trường ca Lan và Điệp cùng nghệ sĩ Tài Linh, Vân Hà.
 
Ngoài tiết mục Lan và Điệp được dàn dựng công phu, Đình Phước còn trình diễn solo dòng nhạc đúng sở trường của mình với các ca khúc Mèo hoang, Hoa sứ nhà nàng
 
Bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2016 với danh hiệu Á Quân, một năm vừa qua Đình Phước liên tục phấn đấu hoạt động không ngừng, anh đã thực hiện được 8 album riêng và 1 liveshow hoành tráng vào cuối năm 2016 được giới chuyên môn đánh giá cao.
Đình Phước được khán giả khắp nơi yêu thích bởi chất giọng đặc biệt có thể hát các thể loại nhạc đa dạng, ngoại hình sáng sân khấu và phong cách trình diễn nhẹ nhàng gần gũi.
 
Hiện Đình Phước đang tích cực thu âm album mới vol.9 được thực hiện bởi biên tập viên âm nhạc Quốc Hưng cũng là quản lý của Đình Phước. 
 
Bên cạnh việc tham gia các show diễn lớn, các gameshow ca hát trên truyền hình, Đình Phước còn đang chuẩn bị lưu diễn trong và ngoài nước để giới thiệu các album mới phát hành của mình. 
 
Anh Anh - Ảnh: Minh Hoàng 

Đọc thêm các bài khác