Điểm danh 'Vú em tập sự'

Đăng lúc: 8:48 am, Ngày 06/05/2017

Sau khi trình làng đoạn trailer hé lộ cốt truyện éo le “thời thế tạo anh hùng, bần cùng anh làm dzú”, nhà sản xuất của phim “Vú em tập sự” tung ra poster màu sắc, hài hước.

Từ một anh chàng đầu đội trời, chân đạp đất, giờ đây nhân vật của Johnny Trí Nguyễn bị biến thành một chàng “dzú khờ” phục tùng trước “ông trời con” siêu đáng yêu. Nhờ có chàng “dzú kool” Tiến Luật, chuyến đi ấy sẽ thêm phần... gian nan và lắm trắc trở. 
Trong vai trò nữ chính của phim, Lê Khánh cùng với nhân vật của Johnny Trí Nguyễn tạo nên “cặp đôi hoàn cảnh” trên chuyến hành trình đưa bé đi trốn. Trong khi đó, nhân vật của Khả Như xuất hiện rất “bánh bèo”.
Diệu NhiĐại Nghĩa vào vai một cặp vợ chồng “tưởng không hâm mà hâm không tưởng”. 
Ở tuyến phản diện, Hiếu Nguyễn chuẩn “giang hồ nghiêm túc”, còn Long Đẹp Trai ngầu theo một cách rất hài hước. 
Vú em tập sự bắt đầu với cuộc truy đuổi của một băng đảng giang hồ nhằm giành lại viên kim cương trị giá 10 tỷ đồng từ tay hai chàng trai (Tiến Luật và Johnny Trí Nguyễn). Trên đường lẩn tránh xã hội đen, nhân vật của Johnny Trí Nguyễn đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một em bé siêu đáng yêu (Bé Bơ), buộc anh phải cùng đưa bé đi trốn. Từ một anh chàng chỉ biết đánh đấm, giờ đây anh phải tập cách làm vú em. Điều này khiến anh liên tục rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Chưa hết, chuyến hành trình còn để anh gặp được một cô nàng quái chiêu (Lê Khánh). Phim dự kiến ra rạp từ ngày 19/5/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác