Chiếc hộp ma quái và những cái chết man rợ

Đăng lúc: 8:58 am, Ngày 13/06/2017

Đến từ đạo diễn John R. Leonetti, “Wish Upon” sẽ mang đến cho các tín đồ phim kinh dị một màu sắc mới mẻ, khi mọi sự rùng rợn xuất phát từ lòng tham và sự đố kỵ của bản thân.

Bộ phim kể về Claire, một cô bé bất hạnh chứng kiến mẹ của mình treo cổ tự vẫn với những ký ức tồi tệ không thể nào xóa nhòa. Khi trưởng thành, Claire cũng có một cuộc sống không mấy hạnh phúc khi bị bạn bè đối xử tồi tệ ở trường học. 
 
Và rồi Claire vô tình nhặt được một chiếc hộp nhạc kì bí cho phép cô biến 7 điều ước thành sự thật, từ xấu xa kinh tởm cho đến tuyệt vời nhất. Thế rồi Claire ước cô gái xấu tính bắt nạt mình ở trường phải thối rửa từ từ, ước được có nhiều tiền, ước được có tình yêu…và những cơn ác mộng đã chính thức bắt đầu..
 
Tưởng chừng như mọi thứ tốt đẹp đang đến với Claire, nhưng đột nhiên từng người từng người một xung quanh Claire đều chết một cách man rợ. Hóa ra, chiếc hộp nhạc ấy không phải là một đặc ân mà là món quà của quỷ. 
 
Claire giờ đây như bế tắc, sợ hãi trước những cái chết kinh hãi đến từ những điều ước, chiếc hộp mai quái sẽ không buông tha cho chủ nhân đã bắt đầu một cuộc chơi không bao giờ kết thúc...
 
Bộ phim Wish Upon (Chiếc hộp ma quái) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/7/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác