Phương Thanh đã buông tay và trở lại đầy năng lượng

Đăng lúc: 8:55 am, Ngày 29/06/2017

Với câu chuyện về nạn bạo hành gia đình, giọng ca "Trống vắng" đã đẩy lên đỉnh điểm của bi kịch, chấn động trái tim người xem bằng cái chết của nhân vật nữ chính.

Sau một thời gian khá dài cho những hoạt động phim ảnh, gameshow, Phương Thanh trở lại cùng âm nhạc với một tâm thế mới đầy năng lượng và cảm xúc. Mở đầu cho hàng loạt sản phẩm của hành trình mới này là MV phim ngắn Buông tay đi

Đó là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Nguyễn Dân hòa âm mới. Đó là câu chuyện của hai người yêu nhau đắm say nhưng rồi hoàn cảnh, sự thất bại cũng như trái tim hờn ghen đã khiến người chồng trở nên mù quáng, bạo hành vợ đến cùng cực; để rồi cuối cùng người vợ đã phải tự tìm lối thoát bằng cách gieo mình xuống dòng sông, bỏ lại đứa con thơ, bỏ lại nỗi ân hận muộn màng của người chồng. 
 
MV phim ngắn Buông tay đi.

Phương Thanh một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh diễn xuất của mình trong vai người vợ đáng thương. Tuy chỉ là phim ngắn chỉ khoảng 7 phút nhưng chị đã vắt hết sức mình, tự đóng cảnh bị xe tông, tự diễn cảnh nhảy cầu tự tử. 
 
Bên cạnh Phương Thanh, nhà thiết kế Trương Thanh Long với ngoại hình của một tài tử cinema đã phối hợp ăn ý, tạo nên những cảnh lãng mạn yêu nhau rất ngọt ngào, đồng thời rất khốc liệt ở những cảnh bạo hành.
 
Ngoài ra, không thể không nhắc đến diễn viên nhí Gia Bảo, bé đã biết cách thể hiện nhân vật của mình và là một phần tác nhân giúp ca sĩ Phương Thanh đong đầy thêm cảm xúc. Khán giả sẽ nhớ mãi hình ảnh đứa con nhỏ vuốt tay lên mặt, lau nước mắt cho mẹ.
Đông đảo đồng nghiệp, nhà báo đến chia vui cùng Phương Thanh trong ngày trở về với Buông tay đi.
 
Chia sẻ về MV phim ngắn Buông tay đi, Phương Thanh cho biết: "Nhiều người bảo rằng cái kết bi quá nhưng Chanh nghĩ, đã là vấn nạn (bạo hành) thì không bao giờ có sự tốt đẹp. Chanh muốn dùng cái tàn khốc để cảnh tỉnh khán giả".
 
Sau Buông tay đi, Phương Thanh sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 dự án MV phim ngắn về đề tài xã hội. Song song đó, chị cũng ấp ủ làm một đêm nhạc để thỏa sức hát lại tất cả những bài hit đình đám một thời của mình vào dịp cuối năm. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác