Gặp lại Miss Grand International 2016

Đăng lúc: 3:56 pm, Ngày 04/07/2017

Sau khi đăng quanh ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2016, Ariska Putri Pertiwi đã có khoảng thời gian đẹp nhất cuộc đời mình khi được hoạt động và làm việc tại nhiều quốc gia.

Là cuộc thi nhan sắc có tuổi đời còn non trẻ, song Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình thế giới) được chú ý vì các hoạt động mang tính cộng đồng, xã hội nhằm hướng đến mục tiêu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” luôn được đề cao. 
Giây phút đáng nhớ của Miss Grand International 2016 - Ariska Putri Pertiwi.
 
Năm vừa qua, ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2016, Ariska Putri Pertiwi nhanh chóng hòa vào lịch trình dày đặc của một tân Hoa hậu. Dễ dàng nhận thấy, mỹ nhân 22 tuổi đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi được đến nhiều quốc gia, gặp gỡ các nhân vật có địa vị xã hội cùng cơ hội tham gia vào loạt hoạt động vì xã hội, cộng đồng. 
Ariska Putri Pertiwi thường xuất hiện giản dị trong những chuyến đi hoạt động xã hội. Cô hy vọng từng hoạt động của mình sẽ góp phần giảm bớt những khó khăn và mang niềm vui đến cho cộng đồng, nhất là các em nhỏ, những thành phần dễ bị tổn thương nhất bởi bạo lực và chiến tranh. 
 
Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa, mùa tiếp theo của Miss Grand International sẽ được quay trở lại, diễn ra tại Việt Nam từ đầu tháng 10 tới, quy tụ từ 80-90 nhan sắc trên toàn thế giới. 
Nguyễn Trần Huyền My là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017 .
 
Ở thời điểm này, nhiều ứng viên xuất sắc cho vị trí của Miss Grand International 2017 cũng đã bắt đầu xuất hiện. Trong số đó, nổi bật nhất là các đại diện: Nguyễn Trần Huyền My (Việt Nam), Eyda Mojus (Nam Sudan), Tulia Alemán (Venezuela), Kelly van den Dungen (Hà Lan), Elizabeth Durado Clenci (Philippines)…
 
Anh Dương/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác