Nhóm H.A.T sẽ tái hợp?

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 23/08/2017

Cuộc hội ngộ gần đây của ba ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu khiến khán giả chờ đợi sự tái hợp của họ trên sân khấu.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh nhóm H.A.T hội ngộ sau nhiều năm tan rã. 3 thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc thần tượng năm xưa giờ đã là các bà mẹ nhưng họ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung. Mặc dù không khẳng định cả ba sẽ tái hợp nhưng cuộc hội ngộ này khiến nhiều fan háo hức, mong chờ H.A.T sẽ trở lại. "Ngày tuổi trẻ của chúng em sắp quay lại rồi, Vùng tuổi trẻ của nhiều người"... Đó là những bình luận của khán giả trước hình ảnh thân thiết của ba ca sĩ.
Nhóm H.A.T ngày xưa...
Và hội ngộ sau nhiều năm. Ảnh: FBNV.
 
Nhóm nhạc H.A.T ra đời năm 2004 thuộc công ty Thế giới giải trí Wepro, do nhạc sĩ Quang Huy đứng đầu. Mặc dù tồn tại một năm trong thị trường nhạc nhưng phong cách trẻ trung, xinh tươi của ba thành viên nữ cùng những bài hát dễ nghe, dễ thuộc đã chinh phục khán giả. Những ca khúc của nhóm H.A.T được khán giả trẻ yêu thích như Vâng! Chính em, Cổ tích anh và em, Là anh đó… 
 
Đặc biệt album We are H.A.T đã bán được 30.000 đĩa trong thời gian ngắn với loạt bài hit gắn liền với nhóm như Yêu làm chi, Đành nói lời chia tay, Taxi… Kỷ lục này chưa một nhóm nhạc nữ nào trước đó đạt được.
 
Thành công của nhóm H.A.T còn là những bản song ca với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Đó là hàng loạt hit nổi tiếng như Anh không muốn bất công với em, Làm sao để tốt cho cả hai, Nỗi sầu đêm vắng, Lời hứa cho tình yêu
Phạm Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Ảnh: FBNV.
 
Sau khi tác nhóm, Lương Bích Hữu được khán giả yêu thích qua bản hit Cô gái Trung Hoa. Có thời gian cô vướng lùm xùm khi bị vợ nhạc sĩ Khánh Đơn tố là người thứ ba. Phạm Quỳnh Anh trở thành bà xã của ông bầu Quang Huy. Riêng Ngô Quỳnh Anh lại tập trung cho việc học và kinh doanh.
 
Hải Thanh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác