Hà Thu được dự đoán trở thành Hoa hậu Trái đất 2017

Đăng lúc: 9:48 am, Ngày 18/10/2017

Chuyên trang Missosology xếp đại diện Việt Nam đứng thứ nhất trong Top 10 ứng viên cho ngôi vị cao nhất Miss Earth.

Ngày 17/10, Missosology đưa ra danh sách bình chọn thứ ba, theo sát diễn biến của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 đang tổ chức tại Philippines. Từ vị trí thứ 10 ở bảng bình chọn trước, Hà Thu bất ngờ được xếp đầu.
Hà Thu dẫn đầu danh sách bình chọn của Missosology.
 
Theo chuyên gia của Missosology, Hà Thu hiện có lợi thế áp đảo so với các đối thủ. Cô dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với một vàng (phần thi Trang phục dạo biển) và một đồng (thi Tài năng). Người đẹp cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn online của Hoa hậu ảnh (Miss Photogenic). Chuyên trang sắc đẹp nhận xét Hà Thu tạo được chú ý với khán giả và truyền thông nước nhà.
 
Xếp sau Hà Thu trong Top 10 là các thí sinh mạnh từ Puerto Rico, Thái Lan, Panama, Venezuela, Mỹ, Hà Lan, Philippines, Ukraine và Bosnia-Herzegovina. Bình chọn của Missosology sẽ còn thay đổi và không liên quan tới kết quả của ban tổ chức.
 
Năm ngoái, Nam Em cũng giành huy chương vàng phần thi Hoa hậu ảnh. Tổng kết cô có ba huy chương, dẫn đầu khu vực châu Á. Missosology khi đó cũng đánh gia cao Nam Em và dự đoán cô có mặt trong Top 10. Cuối cùng, đại diện Việt Nam vào Top 8. Hà Thu đang được kỳ vọng đạt thành tích cao hơn Nam Em.
Người đẹp Hà Thu (bìa phải) nhận huy chương đồng tại phần thi tài năng của hoa hậu Trái đất 2017 tại Philippines - Ảnh: Vũ Thạch
 
Hà Thu cao 1,71 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng là 85 - 60 - 90 cm. Cô tham gia tất cả phần thi trong khuôn khổ chương trình, bao gồm phần thi tài năng vào ngày 13/10, phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14/10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, thi vấn đáp với ban giám khảo vào ngày 25 và 29/10.
 
Missosology là chuyên trang sắc đẹp thành lập từ năm 1999, chuyên nghiên cứu, phân tích về các cuộc thi nhan sắc toàn cầu.
 
Trong 18 năm hoạt động, Missosology đã tạo ra được một mạng lưới chuyên gia uy tín, chuyên "mổ xẻ" bí quyết thành công của các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc, thu hút hàng triệu người đọc.
 
Đêm chung kết Miss Earth 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tại Mall of Asia Arena, Manila, Philippines.
 
Minh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác