Tùng Lâm ra mini album, thay đổi phong cách

Đăng lúc: 9:57 pm, Ngày 25/10/2017

Giải Nhất Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008 vừa cho ra mắt mini album "Anh đã có em" với sự đổi mới toàn diện về hình ảnh lẫn phong cách.

Album gồm 5 ca khúc Anh đã có em, Phải chi, Đêm và nỗi nhớ, Hãy rồi xa nhauCó một mình với yêu thương, cùng diện mạo tươi trẻ, màu sắc, năng động và hướng ngoại hơn, phù hợp với giới trẻ thành thị hiện nay. 
Gần 10 năm theo đuổi con đường ca hát, Tùng Lâm là một trong số không nhiều các ca sĩ được đào tạo bài bản khi tốt nghiệp loại giỏi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh hát tốt, biết sáng tác và chơi nhiều loại nhạc cụ. 
Ngoài giải Nhất Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008, Tùng Lâm đã có những thành tích ca hát mà nhiều ca sĩ trẻ mơ ước, đó là Giải 4 Tiếng ca Học đường 2007, Giải Nhì Tiếng ca Học đường 2008, Huy chương Đồng Giọng ca Vàng Asian 2011 (Năm đó Huy chương Vàng và Bạc lần lượt là Thu Minh và Kasim Hoàng Vũ). 
Bên cạnh đó, Tùng Lâm còn tham gia diễn xuất trong loạt phim truyền hình: Những thiên thần áo trắng (Đạo diễn Lê Hoàng), Đam mê nghiệt ngã (Đạo diễn Nguyễn Minh Chung), Bảo mẫu @ (Đạo diễn Nhất Tuấn), sitcom Gia đình ngũ quả, Khi các Thánh xa nhà... và phim điện ảnh Tối nay 8 giờ (Đạo diễn Lê Hoàng).
 
Cùng nghe mini album Anh đã có em bằng cách click vào đây.
 
Tiểu Linh. Ảnh: Hứa Quý Long
Grooming: Kevin Định. Stylist: Felix Phúc Trần
Costumes: Mr. Bin - Super 6

Đọc thêm các bài khác