'La La School' sẽ có season 2

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 04/11/2017

Sau 6 tháng ra mắt, season 1 của series phim ca nhạc "La La School" đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng cũng như giành được tình cảm yêu mến của khán giả trẻ.

Kênh YouTube của phim La La School đã thu hút trên 785 ngàn subscribers (người theo dõi) và đạt hơn 160 triệu lượt xem, trong đó, tập cuối của phim đạt hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt. Fanpage chính thức của phim và của các diễn viên tham gia đã có hơn 2 triệu fan theo dõi.  
 
Để đạt được điều đó, La La School đã thực sự trở thành một thế giới của âm nhạc, nơi mà khán giả được thưởng thức, được sẻ chia và sống trong những giấc mơ âm nhạc. Và âm nhạc cũng đã trở thành thứ ngôn ngữ giàu cảm xúc để người trẻ thể hiện những tâm tư tình cảm của mình qua các bài hát, xen kẽ nhẹ nhàng vào đó là những bài học về cuộc sống. 
Dàn diễn viên chính của La La School mùa đầu tiên.
 
Được biết, 25 tập phim đã sử dụng đến 37 ca khúc sáng tác mới cũng như sự đầu tư phần vũ đạo chuyên nghiệp cho các phần trình diễn. Một điểm cộng nữa là trang phục của các diễn viên trong La La School được thiết kế và may đo riêng. Nhà sản xuất chia sẻ rằng chi phí bỏ ra cho trang phục là hơn 100 triệu đồng.
 
Nối tiếp thành công từ season 1, phía nhà sản xuất phim đã chính thức lên tiếng về dự án cho season 2 với tên gọi La La School - Underground đại chiến. Phần 2 sẽ bắt đầu casting trong thời gian sớm nhất và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn khi có sự tham gia của những nhân tố trong giới Underground. 
 
Bạn có thể xem lại La La School season 1 tại đây.
 
Lan Lan/Theo POPS

Đọc thêm các bài khác