Khúc tình xưa của Uyên Trang

Đăng lúc: 9:44 pm, Ngày 16/12/2017

Ca sĩ Uyên Trang vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất liveshow ghi hình “Khúc tình xưa” với những tuyệt phẩm nhạc xưa, những bài bolero nổi tiếng.

Liveshow Khúc tình xưa tập hợp những màn biểu diễn hấp dẫn, trong đó Uyên Trang song ca cùng với NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Lam Trường, Lâm Vũ, Quang Hà, Quách Thành Danh, Kasim Hoàng Vũ, Nguyên Vũ, Châu Gia Kiệt, Hàn Thái Tú, Duy Trường, Lưu Chí Vỹ, Hồ Việt Trung và các diễn viên Thanh Thức, Dương Cường...
 
Nhiều nhạc phẩm kinh điển đã được thể hiện lại như Định mệnh, Cỏ úa, Chuyện tình không suy tư, Đêm vũ trường, Thao thức vì em, Nếu chúng mình cách trở, Nhật ký đời tôi, Trả lại thời gian, Gõ cửa trái tim, Trang nhật ký, Tựa cánh bèo trôi… 
 
Liveshow Khúc tình xưa phần 1.

Liveshow Khúc tình xưa phần 2.
 
Liveshow ghi hình Khúc tình xưa ra đời từ tâm huyết mong muốn đem lại cho những khán giả một sản phẩm âm nhạc giá trị, vừa có tính giải trí nhưng cũng được đầu tư nhiều về chuyên môn của Uyên Trang. 
 
Cô cũng chia sẻ thêm là ở thời điểm này, mọi yếu tố về vị trí thứ hạng không còn quá quan trọng với cô. Điều cô tâm đắc nhất, là vẫn được làm nghề, vẫn có đông đảo khán giả ái mộ, và được hát những gì mình thích.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác