Thúy Vân hãnh diện khi lại được đứng chung sân khấu với MC Thanh Bạch

Đăng lúc: 9:53 pm, Ngày 30/11/-0001

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế năm 2015 sẽ là nữ MC đồng hành cùng chuỗi đại nhạc hội IMC2018 với MC Thanh Bạch.

Thúy Vân là một trong những tên tuổi gắn liền với công việc dẫn chương trình của chuỗi đại nhạc hội IMC từ năm đầu tiên. Nhận lời quay trở lại trong IMC2018, Thúy Vân hào hứng chia sẻ: “Đối với tôi, đây là một niềm hạnh phúc rất lớn khi một lần nữa được IMC-TodayTV tin tưởng giao trọng trách cầm trịch đại nhạc hội kỷ niệm sinh nhật 10 năm thành lập. Tôi tin chắc rằng tất cả các anh chị em nghệ sĩ cũng sẽ có cảm giác giống như tôi vậy vì sự đầu tư hoành tráng, tinh thần làm việc chuyên nghiệp”.
Thúy Vân lại được đồng hành cùng MC Thanh Bạch.
 
Đồng hành cùng Thúy Vân trong vai trò người dẫn chương trình là nghệ sĩ Thanh Bạch: “Đối với tôi, thầy Bạch luôn là một tượng đài rất lớn trong nghề MC mà tôi cần phải học tập cả đời, nên việc được đứng chung sân khấu và làm MC cùng với thầy là niềm hãnh diện vô cùng đối với tôi. Hy vọng sự trở lại lần này của 2 thầy trò sẽ mang đến nhiều tiếng cười và những phút giây tuyệt vời cho khán giả”.
 
Đại nhạc hội Bến bờ Yêu thương với sự tham gia biểu diễn của Mỹ Tâm, Phi Nhung, Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Khởi My, Chi Dân, Hồ Văn Cường, nhóm hài Anh Đức-Lâm Vĩ Dạ... sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 22/4 tại Sân vận động Cần Thơ, TP.Cần Thơ.
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác