Phía sau máy quay của phim 'Người bất tử'

Đăng lúc: 11:37 am, Ngày 26/06/2018

Clip mở đầu bằng việc điểm qua hàng loạt bối cảnh chính của bộ phim, được trải dài khắp 3 miền đất nước: từ vùng núi non hiểm trở, hang sâu, biển rộng, cho đến những ngôi làng trăm tuổi, ngôi biệt thự cổ trầm mặc...

Trong đó, bối cảnh Quảng Bình là thử thách lớn nhất dành cho êkip bởi thời tiết khắc nghiệt, địa hình hiểm trở. Đạo diễn Victor Vũ từng tâm sự, Người bất tử là bộ phim vất vả nhất mà anh thực hiện. Không khó để nhận thấy điều đó trên gương mặt bần thần, thậm chí là đau đớn của Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú, Jun Vũ… ở phía sau hậu trường.
 
Đoàn phim đã có một hành trình thách đầy gian khổ khi không chỉ vượt rừng vượt núi, băng suối băng đèo mà còn phải chống chọi những ngày nắng rát đổ lửa hay bão lũ bất ngờ. Có những lúc, các nhân viên phải gồng mình chống lại từng cơn sóng biển dữ dội để bảo toàn thiết bị trong từng cảnh quay. Chia sẻ về khoảng thời gian này, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc cho biết có những lúc chị cảm thấy như cả đoàn phim phải chống lại thiên nhiên để giành giật từng cảnh quay.
Vài hình ảnh hậu trường.
 
Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời của một người có năng lực siêu nhiên, nên bộ phim cũng mang một màu sắc ma mị và kỳ bí lạ thường. Hình ảnh thầy pháp sư hay những nghi thức làm phép đầy bí hiểm dù chỉ được lướt qua trong clip nhưng đã phần nào thể hiện được không khí của một bộ phim mang đề tài tâm linh, siêu nhiên, ly kì.
 
Bên cạnh đó, yếu tố hành động cũng là một trong những điểm đáng trông đợi của bộ phim, clip khiến khán giả ấn tượng với loạt phân cảnh cháy nổ được thực hiện bởi các chuyên gia cháy nổ đến từ nước ngoài. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác