Một Chi Dân rất khác trong MV mới #DAN

Đăng lúc: 6:17 pm, Ngày 18/09/2018

Chi Dân sẽ gây ngạc nhiên khi phá bỏ hoàn toàn vẻ lãng tử để mang đến hình ảnh một chàng trai mạnh mẽ hơn trong phong cách âm nhạc lẫn ngoại hình qua MV mang tên "#DAN".

Chủ nhân hit 1234 nói #DAN là một phép thử dành cho chính anh trong lần trở lại này. Chi Dân gọi đùa #DAN là một kiểu trưng cầu ý kiến của người hâm mộ. Từ đó, anh có thể điều chỉnh tốt nhất cho con đường âm nhạc của mình trong tương lai. Với anh, sức mạnh lớn nhất của âm nhạc chính là chạm đến trái tim của mọi người.
Ngoài ra, Chi Dân cho biết #DAN là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa anh và nhà sản xuất âm nhạc Triple D, từng được công chúng biết đến với khả năng “nhào nặn” nhiều ca khúc đình đám như: Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau, Talk To Me, I Gonna Break 
Chi Dân quyết tâm “lột xác” hoàn toàn về hình ảnh, không chỉ trong MV #DAN mà còn qua bộ ảnh boxing mạnh mẽ và dữ dội. Vậy #DAN là gì? Liệu “phép thử” mới này có mang đến những ngạc nhiên lớn dành cho khán giả? #DAN có trở thành cột mốc đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hình ảnh lẫn cá tính âm nhạc của Chi Dân? Và #DAN có tạo ra hiệu ứng để giúp anh chinh phục nhiều đối tượng khán giả? Tất cả sẽ được giải đáp trong MV #DAN được ra mắt vào ngày 19/9.
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác