Đừng tin khi giới showbiz chia sẻ bí quyết 'đẹp tự nhiên'

Đăng lúc: 7:17 am, Ngày 25/09/2018

Thẩm mỹ trong showbiz Việt không lạ nhưng có những nghệ sĩ trở nên lạ lẫm đến mức không thể nhận ra và bí quyết để đẹp tự nhiên hay lão hóa ngược là chuyện không tưởng.

Thảo Trang vốn dĩ có biệt danh "xấu lạ" nhưng nay, sau một thời gian không xuất hiện nhiều vì sinh con, cô đã trở lại với một hình ảnh khác trước. Gương mặt thon gọn với chiếc mũi cao thanh thoát. Chỉnh sửa đôi nét trên mặt khiến nhan sắc của Thảo Trang khác trước rất nhiều. Cô thực sự trở thành một Thảo Trang "đẹp" chứ không còn là xấu lạ như trước đây.
Thảo Trang thời "xấu lạ" và hiện tại đẹp hơn xưa rất nhiều.
 
Xuất hiện sau thẩm mỹ, Quốc Thiên khiến công chúng ngỡ ngàng vì hình ảnh lạ lẫm. Một Quốc Thiên không khác gì "soái ca" nam thần Hàn Quốc thường thấy trên màn ảnh: Thân hình 6 múi cùng gương mặt nam tính không góc chết. So với hình ảnh của chính Quốc Thiên trước đây, anh gần như một người hoàn toàn mới, vừa từ đâu đó đến và gia nhập showbiz Việt.
Mấy ai nhận ra Quốc Thiên của hiện nay.
 
Dù cực lực phản pháo nhưng dường như ca sĩ Thu Minh cũng "đuối thế" so với cư dân mạng khi liên tục "đào mộ" những bức ảnh cũ của Thu Minh trước đây nhằm chứng minh cho nhận định "Thu Minh vừa qua thẩm mỹ mũi". 
 
Thực ra, thẩm mỹ hay không không phải chuyện đáng nói vì với chiếc mũi bé xinh hiện tại, nhan sắc Thu Minh đẹp hơn trước kia nhiều. Đó mới là điều cần quan tâm. Vì thực ra, phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay giống như chuyện ăn cơm mỗi ngày như chia sẻ của nhiều người trong giới showbiz.
 
Điều này cũng lý giải vì sao mới ngày hôm trước các người đẹp bị bóc phốt "mập lên trông thấy" nhưng chỉ vài ngày sau, chính những người này lại eo con kiến, thân hình thon thả. Bản thân những người trong cuộc thừa nhận không có cách giảm cân nào có thể nhanh chóng trong vài ngày. Phương pháp hỗ trợ đắc lực của họ chính là các viện thẩm mỹ với nhiều liệu trình khác nhau. 
 
Vậy nên, đừng tin quá khi ai đó chia sẻ bí quyết đẹp tự nhiên hay lão hóa ngược tự nhiên.
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác