Kim Nguyên nhận danh hiệu Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 12/11/2018

Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên dự kiến cùng ekip trở về Việt Nam vào ngày 12/11 để chia sẻ niềm vui đến những người đã yêu mến, dõi theo cô trong hành trình chinh phục vương miện.

Kim Nguyên trong trang phục truyền thống mang màu sắc của nhiều quốc gia châu Á.
 
Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu châu Á vừa khép lại tại Trung tâm Hội nghị Gokulam, Cochin, Kerala, Ấn Độ với khoảng một ngàn khán giả đón xem trực tiếp cùng đông đảo khán giả theo dõi trực tuyến trên thế giới. Danh hiệu cao nhất cuộc thi - Hoa hậu châu Á 2018 thuộc về người đẹp Mông Cổ.
 
Trong khi đó, người đẹp Kim Nguyên được ban tổ chức trao danh hiệu Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018. Ngoài danh hiệu cùng kỷ niệm chương, cúp và vương miện, Kim Nguyên còn được trao hai danh hiệu khác: Hoa hậu châu Á được giới truyền thông trong nước và quốc tế đánh giá cao nhất và Hoa hậu châu Á có làn da hoàn mỹ nhất.
 
Nói về hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu châu Á 2018, Kim Nguyên cho hay cô luôn giữ một tinh thần thoải mái, tự tin và nỗ lực làm tốt nhất có thể.
Hoa hậu châu Á Việt Nam Kim Nguyên.
 
Với chiến thắng của Kim Nguyên, có vẻ 2018 là năm ghi nhiều dấu ấn của vẻ đẹp Việt Nam khi các người đẹp Việt chiến thắng ở hầu hết các cuộc thi nhan sắc từ hoa hậu nhí cho đến Hoa hậu quý bà, Hoa hậu trái đất...
 
Vẫn còn hai người đẹp Việt chuẩn bị bước vào hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh là Hoa hậu Hoàn vũ (H'Hen Niê) và Hoa hậu Thế giới (Trần Tiểu Vy) trong những tháng còn lại của năm 2018. Và biết đâu lại có bất ngờ? 
 
Q.N/Theo TTO

Đọc thêm các bài khác