Kyo York mở đầu dự án tâm huyết bằng ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Đăng lúc: 4:01 am, Ngày 27/03/2021

Một lần nữa chàng ca sĩ 100% ngoại quốc ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam một cách sâu sắc và trọn vẹn đối với những người yêu nhạc Trịnh.

Để kỷ niệm hành trình hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam, Kyo York phối hợp cùng Kiengcan Entertainment thực hiện chuỗi dự án Kyo York & Dấu ấn nhạc Việt như món quà tinh thần gửi đến khán giả. Trong bối cảnh xã hội còn nhiều khó khăn, thử thách hiện nay, tất cả sẽ được phát online trên kênh Youtube của Kyo York. 
 
20 năm nhớ Trịnh là phần đầu tiên của chuỗi hành trình gồm 2 ca khúc da vàng: Cúi xuống thật gần, Giọt nước mắt cho quê hương và 2 ca khúc về thân phận, tình yêu: Như cánh vạc bay, Quỳnh hương song ngữ Anh Việt. 
20 năm nhớ Trịnh có sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ guitar Nguyễn Thế Vinh và nhạc sĩ guitar Trần Minh Trung, một người anh trong nghề cũng gắn bó với Kyo York từ những ngày đầu sự nghiệp và diễn viên Ngọc Thuận
 
Nam ca sĩ vừa ra mắt MV Cúi xuống thật gần, như một lời mở màn nhẹ nhàng cho dự án Kyo York & Dấu ấn nhạc Việt. Bằng chất liệu âm nhạc acoustic mộc mạc, Kyo York thể hiện những lời tâm tình, tự sự bên những người bạn tâm giao trong âm nhạc đã tạo nên cảm xúc mạnh cho khán giả.
 
Đi qua những thăng trầm, buồn vui trong nghề, điều hạnh phúc nhất với Kyo bây giờ là việc anh được công nhận như một nghệ sĩ thực thụ chứ không chỉ là hiện tượng chàng Tây hát nhạc Việt nữa. Anh chia sẻ: “Đây là cơ hội để tôi gửi lời cảm ơn đến tất cả những nghệ sĩ, anh chị em đồng nghiệp đã nâng đỡ, hỗ trợ tôi suốt những năm làm nghề, cũng như khán giả đã yêu thương và ủng hộ tôi. Tôi hy vọng sẽ luôn nhận được những tình cảm yêu mến đó suốt chặng đường tiếp theo”.
 
MV Cúi xuống thật gần
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác