NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long tiếp tục tham gia 'Sàn đấu giọng hát' mùa 3

Đăng lúc: 10:37 am, Ngày 19/05/2021

Sau hai mùa đầu tiên thành công vang dội, “Sàn chiến giọng hát 2021” trở lại với nhiều thay đổi về format, hứa hẹn sẽ kịch tính, hấp dẫn hơn.

NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long - những nhân tố từng góp phần gây bão cho chương trình tiếp tục ngồi ghế nóng, sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ đáng gờm như: ca sĩ Mỹ Linh, nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Phi Nhung, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Mỹ Duyên, diễn viên Nam Khánh, ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Ngọc Liên cùng hai gương mặt lần đầu tiên xuất hiện là MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Tiết Cương.
NSND Hồng Vân và NSƯT Kim Tử Long tiếp tục tham gia Sàn đấu giọng hát mùa 3
 
Vốn đã hấp dẫn, luật chơi mùa 3 còn có thêm luật NHƯỢNG LẠI GIỌNG HÁT. Cụ thể, ở phiên đấu giá thứ nhất, nhà đấu giá nào chiến thắng khi sở hữu giọng hát về đội mình sẽ có quyền nhượng lại giọng hát đó cho một trong 4 nhà đấu giá còn lại.

Giá trị nhượng lại bằng hoặc cao hơn với số tiền nhà đấu giá ấy giành được giọng hát, tùy thỏa thuận. Phiên nhượng lại thành công, nhà đấu giá sẽ có lợi thế hơn khi số tiền thu về cao hơn mức 30 triệu đồng ban đầu mà ban tổ chức gửi cho các nhà đấu giá. Tuy nhiên, quyết định nào cũng mang yếu tố may rủi bởi rất có thể giọng hát được nhượng lại chính là giọng ca có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả trường quay. 
 
Như thường lệ, mỗi số phát sóng Sàn chiến giọng hát vẫn gồm 4 phiên đấu giá. Người chơi chiến thắng sẽ được thưởng với giá trị tiền tương ứng mức tiền nhà đấu giá đã đấu giá thành công cho chính giọng hát của người chơi đó. Và, nhà đấu giá của người chơi chiến thắng cũng được thưởng số tiền còn lại sau khi trừ đi số tiền mình đã dùng đấu giá.
Sàn chiến giọng hát 2021 lên sóng vào khung giờ 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 22/5/2021.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác