Sau khi giảm 45 kg, Adele khoe ngực đầy và đường cong mơ ước

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 09/10/2021

Nữ ca sĩ Adele tự tin khoe nhan sắc nóng bỏng trong loạt ảnh trên tạp chí đình đám Vogue số mới nhất sau khi giảm 45 kg.

Adele, nữ ca sĩ người Anh sinh năm 1988 khoe ngực đầy trong chiếc đầm vàng trễ nải trên bìa tạp chí Vogue tháng 11/2021. 
Từng sở hữu thân hình ngoại cỡ, Adele quyết tâm giảm cân và gây kinh ngạc khi giảm tới 45 kg chỉ sau một thời gian ngắn khiến nữ ca sĩ sở hữu thân hình gọn gàng và vô cùng gợi cảm.
Chia sẻ trên Vogue, Adele nói cô từng cảm thấy "tổn thương" vì những bình luận liên quan đến việc cô giảm tới 45 kg. "Tôi vẫn là tôi mà, vẫn là một người thôi", cô nói. 
Giọng ca người Anh từng giành 15 giải Grammy cho biết cô đã bắt đầu kế hoạch giảm cân hàng ngày từ 3 năm trước không chỉ để có ngoại hình đẹp mà là để kiểm soát tốt hơn sự lo âu. 
Adele tập tạ với cường độ cao và tham gia các chương trình tập nghiêm ngặt tại một cơ sở gym tư nhân tại Hollywood. Nữ ca sĩ nhận ra một khi có cơ thể khỏe mạnh cô sẽ duy trì được cảm xúc cũng như thể chất, tinh thần tích cực.
Adele thừa nhận cô thậm chí còn nghiện tập luyện, thậm chí một ngày có thể vào phòng tập 2 đến 3 lần.  "Tôi tập nâng tạ vào buổi sáng, sau đó chạy bộ vào buổi chiều rồi tập cardio vào buổi tối". Lịch tập luyện này được nữ ca sĩ duy trì suốt 3 năm. 
"Tôi quyết tâm làm nó cho bản thân mình chứ không phải ai khác. Bởi cơ thể này là của tôi", Adele nói. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác