Kim Seon Ho thừa nhận từng ép bạn gái cũ phá thai

Đăng lúc: 9:58 am, Ngày 20/10/2021

Tài tử Hàn Quốc Kim Seon Ho - mới vừa nổi nhờ bộ phim lãng mạn "Hometown Cha-Cha-Cha" nhận sai khi đã ép bạn gái cũ phá thai.

Sáng 20/10, Naver đưa tin, Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng về bê bối tình ái của mình trong những ngày vừa qua. Trong tâm thư, tài tử Hàn ngầm thừa nhận bản thân đã ép bạn gái phá thai. Anh cho biết, cả hai đã có một mối tình đẹp, tuy nhiên, trong quá trình đó, anh đã làm tổn thương bạn gái bằng sự bất cẩn và hành động thiếu cân nhắc của mình.
 
Cũng trong bài đăng, nam chính phim Hometown Cha-Cha-Cha cũng gửi lời xin lỗi bạn gái cũ. Anh cho biết, bản thân đang chờ thời điểm thích hợp để gặp và xin lỗi trực tiếp vì những tổn thương mà cô đã phải trải qua trong thời gian qua. "Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi trước, nhưng bây giờ tôi không thể gửi lời xin lỗi một cách chính đáng và tôi đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Trước tiên, thông qua bài viết này, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến cô ấy", anh viết.
 
Cũng theo Kim Seon Ho, vì lần đầu tiên phải đối mặt với nỗi sợ hãi như vậy nên anh đã đưa ra những phát ngôn muộn màng, làm nhiều người thất vọng cũng như gây rắc rối cho nhiều người. "Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng tất cả những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi đến phút cuối cùng. Bởi vì có những người luôn ủng hộ tôi, tôi mới có thể đứng đây với tư cách là một diễn viên tên là Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó. Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người, xin lỗi tất cả những người đã làm việc cùng vì sự thiếu sót của bản thân".
Kim Seon Ho mới nổi, nhưng sẽ khó có đường quay lại làng giải trí vì bê bối tình ái
 
Từ đầu đến cuối tâm thư, tài tử Hàn Quốc nhiều lần gửi lời xin lỗi. Anh khẳng định, dù bài viết này có thể khiến nhiều người không hài lòng nhưng anh vẫn muốn gửi lời xin lỗi và bản thân chấp nhận mọi lời chỉ trích vì đã khiến nhiều người bị tổn thương.
 
Ngay sau lời chia sẻ của Kim Seon Ho được đăng tải, Salt Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên cũng chính thức lên tiếng vì khiến nhiều người lo lắng và thất vọng vì vấn đề cá nhân của nghệ sĩ của mình.
 
Trước đó, ngày 18/10, Sports Chosun đưa tin, một cô gái (tạm gọi là A) xưng là bạn gái cũ đã tố cáo nam diễn viên xu hướng K đã lấy khoản bồi thường 900 triệu won ra đe dọa và hứa hẹn cưới xin để thuyết phục cô phá thai. Thế nhưng, sau anh lại lấy điện thoại cô để xoá ảnh và chủ động chia tay qua điện thoại.
 
Không những thế, A cho biết, K xây dựng cho mình hình ảnh "good boy" song thực tế là một người cục cằn và thường xuyên nói xấu đồng nghiệp làm việc cùng. Chia sẻ thêm về bạn trai cũ, cô A khẳng định mình nắm trong tay rất nhiều ảnh bằng chứng, nhưng chưa vội tung ra.
 
Cũng theo trang này, K đang đóng vai nam chính trong một tác phẩm truyền hình ăn khách và nổi tiếng nhờ một vai nam phụ vào năm 2020. Dựa trên những dữ kiện trên, khán giả phán đoán K ở đây chính là Kim Seon Ho - nam chính phim Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu Cha-Cha-Cha làng biển).
 
Ngay sau đó, nhiều nhãn hàng lớn quay lưng và chọn gỡ bỏ hình ảnh của Kim Seon Ho khi anh chàng bị nghi ngờ là ngôi sao đang lên ép bạn gái phá thai. Sao nam cũng bị khán giả tẩy chay và yêu cầu rời khỏi chương trình truyền hình thực tế 2 Days 1Night mùa 4.
 
Kim Seon Ho sinh năm 1986. Anh gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là diễn viên kịch. Anh từng tham gia nhiều dự án như: Thiên hạ đệ nhất giao hàng, Hai cảnh sát, Lang Quân 100 ngày, Nhà trọ Waikiki, Cảnh sát bắt ma... song phải đến Start-up tên tuổi Kim Seon Ho mới bứt phá. Năm 2021, anh đóng chính Hometown Cha-Cha-Cha với Shin Min Ah và nhận được sự yêu thích của khán giả khắp thế giới nhờ diễn xuất ăn ý, nội dung nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.
 
Theo Pháp luật VN

Đọc thêm các bài khác