Sau ly hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh giàu cỡ nào?

Đăng lúc: 7:36 am, Ngày 29/01/2022

Cặp đôi từng được xem là đẹp đôi nhất showbiz xứ Trung - Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi thông báo ly hôn. Sau 7 năm chung sống, họ hiện không có mối liên hệ kinh tế.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh sở hữu khối gia sản khổng lồ lên đến hàng trăm triệu USD. Ngoài việc đóng phim và nhận mức cát-xê khủng, từ năm 2011, Huỳnh Hiểu Minh đã thành lập công ty riêng, đầu tư vào hàng loạt dự án phim ảnh lớn nhỏ, thu lợi nhuận hơn một triệu USD/năm.
 
Theo QQ, Huỳnh Hiểu Minh hiện nắm giữ hơn 50% cổ phần của nhiều doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc. Về bất động sản, tài tử nổi tiếng có khoảng 8 biệt thự, căn hộ cao cấp trong cả nước.
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn sau 7 năm sống chung
 
Trong khi Angelababy cũng được cho là nắm trong tay tài sản không thua kém Huỳnh Hiểu Minh. Cô bước chân vào giới giải trí từ năm 14 tuổi, là nghệ sĩ đắt show quảng cáo, chương trình thực tế và sự kiện thương mại.
 
Theo Sina, Angelababy nhận mức cát-xê hàng nghìn USD/sự kiện. Thời điểm tham gia show Running Man bản Trung Quốc, cô nhận được thù lao 80.000 USD/tập. Không chỉ vậy, Angelababy còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, làm đẹp. Trong 3 công ty mà người đẹp đứng tên, cô giữ 99% cổ phần.
 
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn năm 2015. Họ có con trai tên Tiểu Hải Miên. 4 năm qua, hôn nhân của cặp sao cho thấy nhiều dấu hiệu rạn nứt. Và đến ngày 28/1/2022, họ mới chính thức công bố chuyện đường ai nấy đi.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác