Như Quỳnh xinh đẹp hơn vì đang yêu và được yêu

Đăng lúc: 9:00 am, Ngày 18/02/2022

Ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh tin là có một ngày, sẽ có người đàn ông nói với chị là “Anh sẽ cưới em”. Bởi chị đang yêu và được yêu, may mắn gặp được người đàn ông tốt.

Lần về Việt Nam này trông chị trẻ trung, xinh đẹp hơn. Điều gì đã làm nên sự thay đổi đó? Ca sĩ Như Quỳnh chia sẻ: "Lần trở về này, tôi thấy mình có thêm động lực, sinh lực. Có thể vì vậy mà tôi thấy mình tươi tắn, khỏe khoắn hơn. Như Quỳnh mê nhất là ẩm thực khi về Việt Nam, nhưng vẫn cố gắng hạn chế, ăn uống kỹ một chút. Tôi mặc áo dài nên số cân có thay đổi là biết ngay. Các bạn trong êkíp phải nhắc nhở từng giây phút, từ việc uống nước, ăn những món ít tinh bột, chủ yếu là ăn rau củ. Tôi mong mình sẽ tiếp tục giảm được nữa, để khi mặc chiếc áo dài sẽ thon thả hơn"
Người ta nói phụ nữ đẹp hơn phần nhiều là do có tình yêu. Có phải Như Quỳnh đang yêu không? Chị cười: "Đúng vậy. Tôi đang yêu và đang được yêu. Đối với bản thân, tôi chỉ mong đây là tình yêu đích thực và mong nó sẽ trường tồn mãi. Người ấy đã giúp tôi rất nhiều trên vấn đề tinh thần, sự nghiệp. Phải nói tôi rất may mắn khi gặp anh. Bạn gặp một người luôn có năng lượng tích cực, quan tâm đến cảm xúc của bạn, thì đó là sự may mắn rồi.
Như Quỳnh có bao giờ nghĩ mình sẽ mặc áo cưới một lần không? Chị chân thành cho biết: "Muốn chứ. Không có người phụ nữ nào mà không muốn mặc áo cưới trong ngày hạnh phúc nhất của mình. Nhưng có lẽ đã qua rồi thời tôi trông mong. Điều tôi quan niệm hơn là phải hạnh phúc đã. Nếu được mặc áo cưới thì quá hoàn hảo, còn nếu không thì tôi vẫn mong cả hai phải tâm đầu ý hợp, điều đó quan trọng hơn nhiều".
Người ta nhận xét giọng hát Như Quỳnh có sự từng trải, có hạnh phúc, khổ đau… Cuộc sống cá nhân của chị có phong phú như vậy không? Có bài hát nào vận vào cuộc đời của chị không? Như Quỳnh trả lời: "Thật ra, bạn nhìn vậy, chứ cuộc sống Quỳnh trải qua khá đơn giản. Mình có khổ đau, có buồn vui, có những giây phút hạnh phúc chứ. Mình có may mắn là các tác phẩm mình thể hiện, hầu như đưa vào đời sống, nhiều thế hệ khán giả lắng nghe và đón nhận. Mình cảm nhận và hóa thân vào nhân vật, hoàn cảnh trong tác phẩm mà tác giả, nhạc sĩ muốn gửi gắm. Bạn thấy đó, cả thanh xuân của Như Quỳnh là dành kể chuyện buồn tình yêu trong cuộc sống rồi, nhưng có qua những nỗi buồn ta mới trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc. Quỳnh vẫn cảm ơn khán giả luôn yêu thương một Như Quỳnh với Chuyện hoa sim, Duyên phận, Chuyện tình hoa trắng, Tơ tằm, Vùng lá me bay, Hoa trinh nữ, Chuyện tình người trinh nữ tên Thi...".
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác