Khán giả ngỡ ngàng khi Từ Hy Viên kết hôn vội với tình cũ sau 4 tháng ly hôn

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 09/03/2022

Nhiều ý kiến bình luận trái chiều khi thông tin nữ diễn viên phim "Vườn sao băng" - Từ Hy Viên kết hôn cùng nam ca sĩ, DJ kỳ cựu người Hàn Quốc Koo Jun-yup.

Ngày 8/3, ca sĩ kiêm DJ Koo Jun-yup gây sốc khi công khai trên trang mạng xã hội Instagram rằng đã kết hôn cùng Từ Hy Viên. Trong khi đó, Từ Hy Viên cũng xác nhận chuyện này trên trang cá nhân của cô. Cả hai là tình cũ, đã từng hẹn hò một thời gian trước khi Từ Hy Viên kết hôn cùng doanh nhân Uông Tiểu Phi.
 
"Tôi muốn nối lại tình duyên dang dở với người bạn gái 20 năm trước. Khi nghe cô ấy ly hôn, tôi tìm số liên lạc cũ và may mắn Từ Hy Viên chưa đổi số. Vì vậy, chúng tôi liên lạc với nhau lần nữa. Tôi không muốn lãng phí thời gian nên đề nghị kết hôn, cô ấy đồng ý. Tôi mong mọi người chúc phúc cho cuộc hôn nhân muộn này" - ca sĩ kiêm DJ Koo Jun-yup viết.
Cả hai đã có một đoạn tình duyên cách đây 20 năm
 
Sau đó, Từ Hy Viên xác nhận thông tin này. Cô cho biết đã làm thủ tục đăng ký kết hôn cùng Koo Jun-yup trước Tết Nhâm Dần 2022. Thủ tục tại Hàn Quốc đã hoàn tất do chỉ cần nộp qua mạng và sắp tới Koo Jun-yup sẽ sang Đài Loan (Trung Quốc) để hoàn tất hồ sơ đăng ký kết hôn. Hằng ngày, cả hai đều trò chuyện với nhau. Họ chưa thể gặp nhau trực tiếp do tình hình dịch Covid-19. Cả hai cũng quyết định không tổ chức lễ cưới, chỉ công bố thông tin.
 
"Cuộc sống vô thường, tôi trân trọng hạnh phúc hiện tại. Cảm ơn tất cả những gì tôi có được!" - Từ Hy Viên trải lòng trên trang cá nhân.
 
Từ Hy Viên và Koo Jun-yup gặp gỡ khi nam ca sĩ kiêm DJ theo ban nhạc của mình là Clon sang Đài Loan (Trung Quốc) biểu diễn cách đây 20 năm. Từ Hy Viên là MC của chương trình và cả hai phải lòng nhau trong những giây phút đầu tiên gặp gỡ. Cả hai yêu nhau 1 năm thì chia tay và về sau Từ Hy Viên kết hôn cùng Uông Tiểu Phi còn Koo Jun-yup vẫn độc thân đến nay.
Từ Hy Viên chỉ mới công bố ly hôn cùng doanh nhân Uông Tiểu Phi cách đây gần 4 tháng.
 
Ngay khi thông tin Từ Hy Viên tìm kiếm hạnh phúc mới bên tình cũ, nhiều bình luận trái chiều từ công chúng xuất hiện. Một số chúc phúc Từ Hy Viên, ngợi ca duyên phận của cô cùng Koo Jun-yup. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng tiến triển cuộc hôn nhân quá nhanh và nghi ngờ tính lâu dài của nó. Từ Hy Viên chỉ mới công bố ly hôn cùng doanh nhân Uông Tiểu Phi cách đây gần 4 tháng.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác