Gặt hái được trái ngọt, nghệ sĩ Hòa Hiệp có thêm động lực để tiếp tục thẳng tiến

Đăng lúc: 11:59 am, Ngày 12/01/2023

Nghệ sĩ Hòa Hiệp đã thu hoạch nhiều quả ngọt sau một năm tích cực hoạt động, cả trong công việc nghệ thuật cũng như công tác thiện nguyện.

Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng trong buổi tiệc cảm ơn
 
Đầu năm 2022, cùng với bạn diễn thân quen NSƯT Ngọc Trinh và đạo diễn Ngọc Hùng, Hòa Hiệp đã xuất sắc giành Huy chương vàng tại Liên hoan săn khấu kịch nói 2021 bằng vai diễn trong vở Mưa bóng mây.
 
Với nét diễn chân thực trong bộ phim Lỗi đạo cang thường, Hòa Hiệp được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhấtNam diễn viên được yêu thích nhất giải thưởng Ngôi sao xanh 2022 - hạng mục Truyền hình do TodayTV và Báo Thế giới điện ảnh đồng tổ chức. 
Hòa Hiệp được vinh danh trong danh sách nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn
 
Cuối năm 2022, Hòa Hiệp được vinh danh là một trong 10 nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn tại chương trình “Gặp mặt, vinh danh các nghệ sĩ tiêu biểu lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn năm 2022” do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam tổ chức. Anh chia sẻ: “Có thể nói việc vinh danh này đã tiếp thêm cho tôi động lực với những năng lượng tích cực để tôi tiếp tục sáng tạo và cống hiến”. 
 
Bước sang năm 2023, Hòa Hiệp sẽ tiếp tục tham gia vai diễn phim truyền hình cổ trang - dạng vai  xưa mà anh được khán giả yêu mến thời gian gần đây. Cụ thể mùng 10 tết, Hòa Hiệp sẽ khởi quay bộ phim truyền hình Nghiệp sinh tử phần 5: Cuộc chiến hào môn.
 
Còn hiện tại, trong dịp Tết Quý Mão 2023 này, Hòa Hiệp tham gia vở hài kịch Bất ngờ chưa bà già diễn tại Nhà hát Thanh Niên (NVH Thanh Niên TP.HCM) và gặp gỡ khán giả với phim Bí mật GenZ phát sóng trên Lady TV và SCTV13.
Poster vở hài kịch Bất ngờ chưa bà già
 
Nói về những dự định sắp tới, Hòa Hiệp cho biết sẽ tiếp tục kết hợp cùng người bạn thân Nguyễn Lê Bá Thắng thực hiệp chuỗi MV nhạc Phật giáo và cùng thực hiện một mini show kịch kết hợp với Bolero.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác