Kim Hye Soo muốn giải nghệ

Đăng lúc: 8:55 am, Ngày 18/03/2023

Kim Hye Soo muốn giải nghệ sau khi quay xong phim "Under The Queen's Umbrella" (Dưới bóng trung điện). Nữ diễn viên mệt mỏi với lịch trình bận rộn và sự kỳ vọng của khán giả.

Tham gia chương trình của nữ diễn viên Song Yoon Ah, Kim Hye Soo thừa nhận việc quay bộ phim Under The Queen's Umbrella kết thúc cách đây không lâu khiến cô kiệt quệ. Trong suốt 9 tháng, nữ diễn viên sinh năm 1970 chỉ đọc kịch bản và quay phim chăm chỉ.
 
“Phần hay nhất của đoạn kết phim là khi tôi biết bản thân không phải thức cả đêm để đọc kịch bản nữa. Tôi chưa bao giờ muốn sống lâu, nhưng tôi cảm thấy việc quay bộ phim đã lấy đi 3 năm của cuộc đời tôi. Tôi nghĩ: 'Mình sẽ chết sớm hơn ba năm'. Nói như vậy không có nghĩa tôi hối tiếc vì đã quay phim. Tôi đã làm tất cả những gì có thể trong thời gian quay”, News1 dẫn lởi nữ diễn viên.
Kim Hye Soo nằm bất cứ mọi ngõ ngách để đọc kịch bản và tranh thủ nghỉ ngơi trên phim trường Under The Queen's Umbrella
Tạo hình Kim Hye Soo trong phim cổ trang đầu tiên của sự nghiệp diễn xuất
 
Kim Hye Soo tiết lộ khó khăn của cô không chỉ về thể chất mà cả tinh thần. Sau đó, nữ diễn viên cho biết cô đã nhiều lần cân nhắc việc giải nghệ, với lý do khán giả kỳ vọng quá nhiều vào cô.
 
“Thành thật mà nói, tôi thấy rất cô đơn và khó khăn. Tôi tự nghĩ mình nên bỏ cuộc. Tôi không thể làm việc này nữa, nó quá khó khăn và tôi sẽ giải nghệ. Kể cả khi làm việc chăm chỉ nhưng khán giả vẫn nói: 'Đó là Kim Hye Soo. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy diễn xuất tốt'. Dẫu biết đó là điều đương nhiên nhưng tôi thấy thật tàn nhẫn và cô đơn”, nữ diễn viên nói thêm.
 
Trong Under The Queen's Umbrella, Kim Hye Soo vào vai một hoàng hậu cố gắng bảo vệ các hoàng tử của bà khỏi những nguy hiểm nơi cung đình, đồng thời khám phá sự thật đằng sau cái chết của con trai. Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi và thành công cả về mặt phê bình lẫn thương mại.
 
Kim Hye Soo bước chân vào ngành giải trí năm 1986 và lập tức trở thành ngôi sao. Cô giành được giải thưởng đầu tiên là Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Lễ trao giải Baesang năm 1987. Kể từ đó, cô là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác