Bố già 83 tuổi Al Pacino mỗi tháng chi hơn 700 triệu đồng để tình trẻ nuôi con

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 04/11/2023

Theo PageSix hôm 3/11, Al Pacino và Noor Alfallah (bạn gái kém ông 53 tuổi) cùng có quyền giám hộ đối với con trai chung. Tài tử 83 tuổi chu cấp tiền nuôi con trong khi đứa trẻ chủ yếu ở cùng mẹ.

Trang tin tiết lộ Al Pacino phải gửi cho bạn gái Noor Alfallah hơn 30.000 USD (hơn 735 triệu đồng) tiền cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng. Cùng với đó, thẩm phán ở Los Angeles (Mỹ) còn yêu cầu sao phim Bố già phải trả trước cho Alfallah 110.000 USD (gần 2,7 tỷ đồng) trước khi tiếp tục thanh toán hằng tháng và 13.000 USD (hơn 318 triệu đồng) để chi trả mọi hóa đơn y tế ngoài bảo hiểm cũng như tiền thuê bảo mẫu buổi tối.
 
Ngoài ra, nam diễn viên kỳ cựu còn phải gửi 15.000 USD (hơn 367 triệu đồng) mỗi năm vào quỹ giáo dục cho con trai của họ. Tòa cũng đưa ra phán quyết Al Pacino và Noor Alfallah có quyền giám hộ hợp pháp chung trong khi bạn gái ông sẽ là người có quyền giám hộ chính.
Mối quan hệ của cặp đôi này nhận được sự quan tâm ở Hollywood không chỉ bởi danh tiếng của Al Pacino mà còn bởi khoảng cách tuổi tác giữa họ
 
Quyết định trên được đưa ra sau khi Noor Alfallah nộp đơn lên tòa xin toàn quyền nuôi con trai vào tháng 9 vừa qua. Theo tài liệu mà PageSix có được, nhà sản xuất này đã đệ đơn yêu cầu xác định mối quan hệ huyết thống giữa con trai cô và Al Pacino. Động thái này thường được các cặp đôi chưa kết hôn thực hiện để xác định quyền nuôi con, thăm nom và cấp dưỡng cho con chung của họ. Được biết, mặc dù Alfallah muốn nhận được quyền nuôi con nhưng cô sẵn sàng trao quyền thăm nom hợp lý cho ngôi sao 83 tuổi và yêu cầu chia sẻ quyền giám hộ hợp pháp, giúp nghệ sĩ kỳ cựu có tiếng nói trong các quyết định quan trọng cho con như chuyện học tập, điều trị y tế.
 
Thời điểm Noor Alfallah nộp đơn xin toàn quyền nuôi con khiến cặp đôi vướng nghi vấn chia tay. Tuy nhiên, đại diện của Al Pacino phủ nhận thông tin này và nêu rõ: "Al và Noor tìm được sự đồng thuận và cùng đạt được thỏa thuận liên quan đến con của họ - Roman. Họ vẫn ở bên nhau".
Noor Alfallah sinh năm 1993, kém Al Pacino 53 tuổi. Cô xuất thân từ gia đình gốc Kuwait giàu có và từng hẹn hò nhiều người đàn ông lớn tuổi trước khi gắn bó với tài tử kỳ cựu. Người đẹp là một nhà sản xuất, đang làm việc cho công ty sản xuất phim thuộc hãng Sony
 
Al Pacino và Noor Alfallah âm thầm hẹn hò từ mùa dịch Covid-19 trước khi được phát hiện bên nhau hồi tháng 4/2022. Cả hai giữ kín chuyện riêng, đến tháng 6 vừa qua, người đẹp 9X sinh con cho nam diễn viên kỳ cựu. Đây là con chung đầu tiên của cặp đôi và là con thứ tư của sao phim House of Gucci. Nguồn tin của TMZ cho biết Al Pacino ban đầu không tin đây là con của mình vì ông đã cao tuổi lại gặp vấn đề về sức khỏe nên khó có con. Nghệ sĩ 83 tuổi đã yêu cầu xét nghiệm ADN và kết quả cho thấy ông đúng là cha của đứa bé.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác