Live show dài 5 tiếng rưỡi của Như Quỳnh như ... một đêm tạp kỹ

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 31/12/2023

Từ các tiết mục ca múa nhạc cho đến trình diễn thời trang, hài kịch, từ nhạc trẻ, nhạc xuân cho đến Bolero, từ ca sĩ chưa nổi, mới nổi cho đến 'lão làng', tất thảy có hết trong live show "Xuân yêu thương" của Như Quỳnh.

Live show Xuân yêu thương của Như Quỳnh diễn ra vào lúc 19h ngày 30/12, vắt qua 30 phút của ngày 31/12 tại nhà hát Hòa Bình (quận 10, TP.HCM). 
 
Trong chương trình, bên cạnh các ca khúc hit trong 30 năm đi hát, Như Quỳnh trình diễn một số nhạc phẩm mới, những bài đã bị quên lãng như Hoa xuân, Cho người tình nhỏ, Xuân an hòa.
Hàng loạt ca sĩ khách mời cùng xuất hiện tại Xuân yêu thương là Thanh Hà, Quang Lê, Phương Uyên, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Bạch Công Khanh, Trường Vũ, Họa Mi, Trấn Thành, Hoàng Mỹ An, Như Ý, Shumo AG...
 
Tiết mục âm nhạc trong Xuân yêu thương đa dạng thể loại, từ ballad, dance, rap, nhạc xuân cho đến Bolero. Đêm live show còn kết hợp trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Việt Hùng và tiết mục hài kịch của Kiều Oanh và Bảo Trí. Chính vì xuất hiện quá nhiều thứ, một khán giả nhận xét rằng: "Cái gì cũng có trong live show của Như Quỳnh".
 
Việc thêm thắt quá nhiều chi tiết lẫn nghệ sĩ khiến cho chương trình bị dài một cách không cần thiết.
Toàn bộ những nghệ sĩ tham gia live show Xuân yêu thương của Như Quỳnh
 
Mục tiêu lớn nhất của khán giả là nghe giọng hát của Như Quỳnh, thế nhưng trong tổng số 30 tiết mục, nữ ca sĩ chỉ hát solo 5 bài, còn lại là song ca, tốp ca, phần trình diễn của nghệ sĩ khác.
 
Khâu tổ chức và lên kịch bản chương trình còn bộc lộ nhiều điểm yếu. Cách sắp xếp và chuyển tiếp giữa các tiết mục vẫn còn nhiều điểm trống, hai MC Kỳ Duyên và Cù Trọng Xoay phải liên tục tung hứng kéo dài thời gian. 
 
Nếu hỏi giọng hát của nữ ca sĩ có chạm đến trái tim người nghe không, câu trả lời là có. Tuy nhiên, nếu hỏi Như Quỳnh có bứt phá, mới mẻ hơn chưa, câu trả lời là chưa. Khán giả mong đợi nhiều hơn ở giọng ca Người tình mùa đông.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác