Michael Jackson vẫn kiếm tiền khủng dù đã qua đời

Đăng lúc: 9:10 am, Ngày 04/11/2017

Sự thành công của đêm diễn tưởng niệm tại thành phố Las Vegas, Mỹ, cũng như album mới nhất đã đem lại doanh thu khủng cho Michael Jackson.

Đã 8 năm trôi qua kể từ khi Michael Jackson qua đời, nhưng cho đến hiện tại ông hoàng nhạc pop vẫn kiếm được hàng triệu USD từ những cống hiến của mình cho nền âm nhạc thế giới. Theo thống kê của tạp chí Forbes, Michael Jackson là người nổi tiếng quá cố kiếm được doanh thu nhiều nhất trong 50 năm trở lại đây.
 
Ông hoàng nhạc pop hiện đứng đầu tốp 13 người nổi tiếng đã qua đời nhưng kiếm được nhiều tiền nhất. Đây là năm thứ năm liên tiếp ca sĩ huyền thoại đứng đầu danh sách này. Trong năm qua, số tiền mà ông kiếm được lên tới 75 triệu USD. Thu nhập này chủ yếu đến từ chương trình Michael Jackson One diễn ra tại thành phố Las Vegas (Mỹ) và album Scream mới ra mắt vào tháng 9 vừa qua. 
Michael Jackson vẫn luôn là thần tượng trong lòng công chúng.
 
Cùng với Michael Jackson, hai cố ca sĩ khác cũng nằm trong danh sách này là Elvis Presley ở vị trí thứ 4 và Bob Marley ở vị trí thứ 5. Ở vị trí thứ 9 là cố nhạc sĩ John Lennon và vị trí thứ 10 là nhà bác học Albert Einstein. Kết quả thống kê này do tạp chí Forbes thực hiện, dựa trên thu nhập trước thuế tính từ ngày 15/10/2016 đến ngày 15/10/2017.
 
Ngoài ra, trong danh sách còn có những gương mặt quen thuộc như ca sĩ - nhạc sĩ Tom Petty, qua đời năm 2017, kiếm được 20 triệu USD; ca sĩ- nhạc sĩ Prince, qua đời năm 2016, kiếm được 18 triệu USD; ca sĩ - nhạc sĩ David Bowie, qua đời năm 2016, kiếm được 9,5 triệu USD; diễn viên Elizabeth Taylor, qua đời năm 2011, kiếm được 8 triệu USD; người mẫu Bettie Paige, qua đời năm 2008, kiếm được 7,5 triệu USD.
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác