Cuộc sống của 'bom sex' Hong Kong Diệp Ngọc Khanh bây giờ ra sao?

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 12/04/2020

Ngôi sao Hong Kong phim cấp ba thập niên 1990 cho biết ba tuần qua, cô cùng chồng - doanh nhân người Mỹ gốc Hoa Hồ Triệu Minh - và ba con hầu như chỉ ở nhà tại Long Island, New York.

Đầu tuần, cô cùng chồng đến thăm nhân viên ở các siêu thị do vợ chồng cô làm chủ, động viên họ làm việc trong bối cảnh Covid-19 bùng phát. Cựu diễn viên cho biết đã chuẩn bị đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay từ hai tháng trước. Cô cũng tích trữ lương thực trong nhà kho, đủ dùng cho cả nhà thời gian dài.  
Một góc biệt thự của vợ chồng Diệp Ngọc Khanh
 
Ngọc Khanh sống sung túc từ khi kết hôn với Hồ Triệu Minh năm 1998. Doanh nhân kinh doanh chuỗi siêu thị, bất động sản, đầu tư vào ngân hàng... Vợ chồng có khối tài sản khoảng 1,1 tỷ USD.
 
Biệt thự của gia đình cô gồm 11 phòng, xây theo kiểu lâu đài, có sân golf, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà lẫn ngoài trời. Gia đình có hai chiếc máy bay riêng, một chiếc chín chỗ và một chiếc 16 chỗ. Khi các con Ngọc Khanh còn nhỏ, họ thuê bốn người giúp việc. 
Diệp Ngọc Khanh cùng chồng và ba con
 
Khi yêu Hồ Triệu Minh, Diệp Ngọc Khanh từng lo ngại bạn trai không chấp nhận quá khứ cô đóng phim cấp ba, khỏa thân trên màn ảnh. Nhưng do lớn lên ở Mỹ từ bé, tư tưởng của Hồ Triệu Minh cởi mở, phóng khoáng. Doanh nhân không bận tâm về công việc trước đây của vợ. Trên Elle, Hồ Triệu Minh từng nói may mắn vì cưới được Diệp Ngọc Khanh. Sau khi kết hôn năm 1998, sự nghiệp của ông càng thuận lợi.
Diệp Ngọc Khanh được mệnh danh "bom sex" thập niên 1990
 
Diệp Ngọc Khanh sinh năm 1967, đoạt giải Á hậu châu Á 1985. Những phim truyền hình đầu tay không nhận được nhiều chú ý, năm 1991, cô đóng phim cấp ba. Thập niên 1990, cô được mệnh danh "Nữ hoàng phim nóng" Hong Kong. Trong mảng phim chính thống, Ngọc Khanh lưu dấu ấn qua Roof of a View, được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại hai giải Kim Mã và Kim Tượng. Cô còn từng đóng Hoa hồng trắng, Anh hùng xạ điêu: Đông thành tây tựu... 
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác