Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì nhảy quá phản cảm

Đăng lúc: 10:06 pm, Ngày 10/07/2015

Người dùng Facebook đang lan truyền đoạn clip và ảnh cắt từ clip cho thấy Hồ Ngọc Hà đã có những động tác vũ đạo sexy "quá hớp", khiến cô phải nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Trong clip, nữ ca sĩ trình bày ca khúc hit Xin hãy thứ tha được remix với tiết tấu sôi động. Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn, gợi cảm, Hồ Ngọc Hà luôn khai thác triệt để lợi thế ngoại hình với những bộ cánh ngắn sexy, đặc biệt là khi trình diễn các ca khúc nhạc dance máu lửa. Tuy nhiên trong đoạn clip đang được lan truyền mạnh, các động tác xoạc chân, ưỡn người trong bộ trang phục ngắn cũn cỡn và mỏng tang khiến cho màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà tạo nên làn sóng tranh cãi. Ngay bên dưới fanpage của nữ ca sĩ, cư dân mạng đang bình luận sôi nổi về đoạn clip này.
Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì nhảy quá phản cảmHồ Ngọc Hà trong đoạn clip được cho nhảy phản cảm.

Nếu nhiều fan của cô cho rằng màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà không hiếm trên sân khấu nước ngoài, do đó không đáng bị chỉ trích gay gắt thì không ít cư dân mạng lại cảm thấy nữ ca sĩ cần thẳng thắn rút kinh nghiệm vì cô đang hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. “Các bạn là fan, các bạn cho rằng bình thường, khi sung ai mà chả thế, rồi yêu cầu chúng tôi không thích coi thì "cút" ra chỗ khác chơi. Chúng tôi là những bà mẹ không muốn con cái phải xem hay nhìn thấy những hình ảnh "văn hóa" dán mác Hồ Ngọc Hà nên chúng tôi lên tiếng nhá”, một cư dân mạng viết.

Trước những chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách im lặng như thường lệ. Cô vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ đầu tháng 7 với vai trò khách mời đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam biển xanh toàn cầu 2015.
Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì nhảy quá phản cảmCư dân mạng bình luận trái chiều về điệu nhảy của Hồ Ngọc Hà - Ảnh chụp màn hình
 
Theo iHay

Đọc thêm các bài khác