Ảnh khỏa thân năm 20 tuổi của Angelina Jolie được rao bán với giá rẻ

Đăng lúc: 9:44 pm, Ngày 02/09/2015

Bức ảnh đen trắng hiếm hoi chụp Angelina Jolie khỏa thân vào năm cô 20 tuổi đang được rao bán tại một phòng triển lãm ở London với mức giá 1.800 bảng Anh (hơn 60 triệu đồng).

Bức ảnh khỏa thân này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Kate Garner vào năm 1995, hiện được bày bán tại phòng triển lãm Zebra One ở London, Anh.

Trong ảnh, Angelina Jolie ngồi trước ống kính với một dải ruy băng buộc ngang mắt cá chân và hoàn toàn không mặc gì. Bức ảnh này được đánh giá cao về mặt nghệ thuật khi cô không phô bày cơ thể một cách phản cảm mà chỉ khắc họa gương mặt được trang điểm đậm với xương gò má cao và đôi môi đầy đặn nổi tiếng của cô.
Ảnh khỏa thân năm 20 tuổi của Angelina Jolie được rao bán với giá rẻBức ảnh khỏa thân năm 20 tuổi của Angelina Jolie được rao bán với giá rẻ - Ảnh: Kate Garner/Zebra One Gallery

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Kate Garner còn chụp một bức ảnh cận mặt khác của Angelina Jolie, thể hiện sự quyến rũ của nữ diễn viên này ở tuổi đôi mươi.

Angelina Jolie được biết đến là một nữ diễn viên có quá khứ nổi loạn và lối sống phóng túng. Tuy nhiên, hiện tại cô đã bước sang tuổi 40 và với vai trò là một người mẹ của 6 đứa con, cô đã trở nên chín chắn và ngày càng mẫu mực hơn. Cô cũng có một mối tình bền chặt với nam tài tử Brad Pitt.

Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đang tham gia một bộ phim điện ảnh có tên By The Sea với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất, kiêm cặp đôi diễn viên chính. Đây là lần thứ hai bộ đôi này hợp tác với nhau trên màn ảnh rộng kể từ sau thành công của bộ phim Ông bà Smith.
 
Thiên Minh/Theo Thanh niên Online

Đọc thêm các bài khác