'Vùng đất quỷ dữ 6' hé lộ dàn diễn viên chủ chốt

Đăng lúc: 10:33 am, Ngày 23/09/2015

Hãng Screen Gems đã chính thức tiết lộ nội dung và danh sách dàn diễn viên cho phần cuối cùng của series đình đám “Resident Evil” (Vùng đất quỷ dữ).

Sau khi Alice bị Albert Wesker phản bội trong phần kết thúc của Resident Evil: Retribution (2012), số phận của nhân loại vẫn chưa được định đoạt. Là một trong những người cuối cùng sống sót, Alice buộc phải quay trở lại thành phố Raccoon, đứng lên chống lại đám zombie.
Vùng đất quỹ dữ 6 hé lộ dàn diễn viên chủ chốtSeries Resident Evil giữ kỹ lục series phim dựa trên trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Trong cuộc chạy đua với thời gian, Alice sẽ đồng hành với những người bạn cũ, những đồng minh mới, để chiến đấu với lũ zombie cùng vô vàn những quái vật đột biến hung hăng và khát máu. Đối mặt với việc mất đi năng lực siêu nhiên của mình và cuộc tấn công của Umbrella chuẩn bị ập đến, đây sẽ là cuộc chiến sống còn khó khăn nhất của Alice để cứu nhân loại khỏi bờ vực của sự lãng quên.

Thành công của seires Resident Evil không thể tách rời với tên tuổi của mỹ nhân Milla Jovovich. Cô sẽ trở lại trong vai nữ anh hùng Alice, tiếp tục chiến đấu chống lại tập đoàn Umbrella Corporation tàn ác trong Resident Evil: The Final Chapter.
Vùng đất quỹ dữ 6 hé lộ dàn diễn viên chủ chốtKhông xuất hiện trong Resident Evil: Retribution, Ali Larter (trái) trở lại với phần 6 với nhân vật Claire Redfield, đồng hành cùng Alice của Milla Jovovich (phải).

Ngoài ra, dàn diễn viên khủng của phim còn có Ali Larter vai Claire Redfield, Iain Glen vai Alexander Isaacs, Shawn Roberts vai Albert Wesker, nữ diên viên người Úc Ruby Nose vai Abigail, Eoin Macken vai bác sĩ người Mỹ gốc Cuba Doc, William Levy (Top 50 người đẹp nhất bầu chọn bởi tạp chí People Tây Ban Nha) vai Christian, Fraser James vai Michael, người mẫu - ngôi sao truyền hình Nhật Rola trong vai Cobalt...

Resident Evil: The Final Chapter dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào thang1/2017.
 
Huy Huy/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác