Cô dâu 8 tuổi… tái hôn

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 19/10/2015

Sau những đau khổ mà Jagdish đã gây ra, Anandi cuối cùng cũng đủ mạnh mẽ để đứng lên đấu tranh giành hạnh phúc cho bản thân. Lễ tái hôn của cô được tổ chức long trọng, đình đám.

Cô dâu 8 tuổi… tái hônKhông còn là cô bé ngây ngô, dại khờ trước kia, Anandi trong Cô dâu 8 tuổi phần 5 quyết định bỏ lại những đau khổ và nước mắt từ cuộc hôn nhân với Jagdish.
Cô dâu 8 tuổi… tái hônCô giành lấy hạnh phúc cho mình cùng với người chồng mới là Shivraj Anoop Shekhar - người đàn ông giàu có và yêu cô say đắm.
Cô dâu 8 tuổi… tái hônTận mắt chứng kiến những đau khổ của người mình yêu, Shivraj luôn mong có thể bù đắp những tổn thương trong trái tim người mình yêu.
Cô dâu 8 tuổi… tái hônSau rất nhiều hành động để chứng minh tình yêu của mình, Shivraj đã có được Anandi.
Cô dâu 8 tuổi… tái hônĐảm nhận vai vai chồng sau của Anandi là Siddharth Shukla - tài tử sở hữu chiều cao 1m88, gương mặt nam tính và nụ cười duyên hút hồn.
Cô dâu 8 tuổi… tái hônBước sang một trang mới của cuộc đời, Anandi liệu có thật sự hạnh phúc bên người đàn ông mà gia đình chồng đã lựa chọn cho cô?  Phần 5 của bộ phim bắt đầu lên sóng vào lúc 20h tối ngày 21/10/2015 trên TodayTV.

 
Huy Huy/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác