Âm mưu gia tộc và hành trình tìm kiếm con gái

Đăng lúc: 3:24 pm, Ngày 05/02/2018

Ngay sau khi phần 1 của siêu phẩm Bollywood “Hai số phận” kết thúc, khán giả sẽ được dõi theo bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc “Âm mưu gia tộc” trên sóng TodayTV.

Được xây dựng trên nguyên tác Elisa ở đâu?- một trong những bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất ở Chile và từng được hơn 80 quốc gia trên thế giới mua bản quyền chuyển thể, Âm mưu gia tộc với câu chuyện điều ra song hành cùng đề tài gia đình, mang đến những phân đoạn đầy cảm động cho khán giả màn ảnh nhỏ. 
 
Mở đầu câu chuyện qua cuộc đời của phu nhân Han Jung Yeon- người phụ nữ được gả vào gia đình giàu có và quyền lực nhất Hàn Quốc. Từ bỏ mọi thứ để làm người vợ hiền, dâu thảo và trong thâm tâm, Jung Yeon tin rằng sẽ chẳng có sóng gió nào xảy đến với mình được nữa, thế nhưng bà đã lầm. Một tai nạn thảm khốc xảy đến cướp đi sinh mệnh của đứa con trai bé bỏng. Tất cả những gì còn lại với bà chính là đứa con gái Eun Bi. Rồi một ngày, cô bé cũng biến mất, thế giới của Han Jung Yeon bị đảo lộn hoàn toàn. Bà bắt đầu hành trình tìm kiếm đứa con gái đáng thương và đau đớn phát hiện ra những con người danh giá trong gia đình quyền quý mà bà đang sống thực chất chỉ là những kẻ đầy xấu xa, tàn độc... 
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Âm mưu gia tộc còn thu hút bởi sự xuất hiện của các ngôi sao Shin Eun Kyung, Ryu Hyo Young, Cha Hwa Yeon, Ryu Tae Joon... Phim phát sóng trên TodayTV lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 7/2/2018.
 
Câu chuyện phim ấn tượng cùng diễn xuất không thể chê của các diễn viên đã giúp bộ phim nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn lẫn truyền thông xứ Hàn, cùng với đó, âm nhạc trong phim cũng mang đến nguồn cảm xúc bất tận, xoáy sâu vào tận cùng những nỗi đau, mất mát, góp phần không nhỏ trong việc chuyển tải thành công từng mạch phim và lấy cảm xúc người xem một cách nhẹ nhàng. Với những điểm nhấn đặc biệt đó, bộ phim ngay khi được phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2014 đã sở hữu tỷ suất người xem đáng kể với 3,119%, phá vỡ kỷ lục của TvN trước đó. 
 
Mai Mai

Đọc thêm các bài khác