Quý bà cảnh sát đến từ xứ Kim chi

Đăng lúc: 7:13 am, Ngày 28/11/2017

Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Ae tái ngộ khán giả Việt với vai một người mẹ đơn thân trong t bộ phim hình sự đặc sắc “Quý bà cảnh sát”.

Nhân vật chính ở tác phẩm này là nữ cảnh sát Choi Young Jin (Kim Hee Ae đóng) - đội trưởng đội trọng án, hàng ngày đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm. Bằng kinh nghiệm, tài phán đoán, cô cùng các thành viên ưu tú trong đội lần lượt phá thành công những vụ án quan trọng. 
 
Được đồng nghiệp, cấp dưới nể phục nhưng tính cách thẳng thắn, không ngại nói thật khiến Young Jin không được lòng cấp trên - đặc biệt là trưởng phòng Yeom (Lee Ki Young đóng). Mối quan hệ này càng trở nên trầm trọng khi Young Jin bắt đầu đảm nhận vụ án liên quan đến chủ tịch Kang (Son Byung Ho đóng). Từ vụ giết người mà con trai chủ tịch Kang là kẻ tình nghi, Young Jin không ngờ giữa cô và chủ tịch Kang còn có một mối “ác duyên” oan nghiệt, liên quan đến cả cái chết cha cô năm xưa. 
Phim phát sóng lúc lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, từ 28/11/2017.
 
Thành công trong sự nghiệp nhưng đánh đổi lại, cô cũng phải hy sinh hạnh phúc cá nhân khi không có nhiều thời gian cho con gái nhỏ. Dù mạnh mẽ trong nghề bao nhiêu thì với gia đình cô vẫn chỉ là một người mẹ một mình nuôi con.
 
Còn có mặt Kim Nam Jong cùng hai diễn viên trẻ của Reply là Shin So Yul và Son Ho Jun, bộ phim Quý bà cảnh sát khắc họa hình ảnh một người mẹ đơn thân vừa gánh vác gia đình, vừa lăn xả trong công việc nguy hiểm. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác