Diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' nghiện ma túy, phá sản khi qua đời

Đăng lúc: 9:35 pm, Ngày 09/04/2016

Những thông tin này do luật sư cũ của bạn trai nữ diễn viên tiết lộ với báo chí. Luật sư cho biết từ chối biện hộ sau khi phát hiện Rahul là kẻ dối trá.

Neeraj Gupta - luật sư cũ biện hộ cho Rahul Raj Singh - tổ chức họp báo vào ngày hôm qua. Theo Thời báo Ấn Độ, ông tuyên bố đã hủy hợp đồng bảo vệ nhà sản xuất 47 tuổi sau khi phát hiện nhiều tình tiết chống lại anh này. “Rahul không thể trốn thoát, có quá nhiều bằng chứng chống lại anh ta”.
 
Luật sư còn khẳng định nữ diễn viên đoản mệnh Pratyusha Banerjee nghiện ma túy, đúng như những tin đồn trước đó. Cô rơi vào con đường lầm lạc sau khi yêu Rahul.
Diễn viên Cô dâu 8 tuổi nghiện ma túy, phá sản khi qua đờiNữ diễn viên nghiện ma túy trước khi qua đời. Ảnh: PNT.
 
“Rahul là kẻ không ra gì, anh ta thường thích tụ tập, tiệc tùng với các cô gái trẻ. Anh ta liên tục bị tố lừa tiền và tình. Pratyusha Banerjee cũng là nạn nhân, cô ấy bị Rahul đưa vào con đường nghiện ngập. Họ quen nhau qua những buổi tiệc, sự nghiệp đi xuống và cô ấy đã sử dụng ma túy. Rahul có tác động xấu đến cuộc đời của Pratyusha Banerjee”, ông nói.
 
Trước đó, cảnh sát Mumbai đã tiết lộ tìm thấy khá nhiều rượu và thuốc trong căn hộ Pratyusha Banerjee. Nguồn tin cho biết, cô ngày càng sa đà vào ma túy sau khi không tìm thấy kịch bản mới.
 
Neeraj tiết lộ khi thụ lý hồ sơ, Rahul một mực nói vô tội trước mọi cáo buộc. “Anh ta nói với tôi họ rất hạnh phúc và hai người đã tính chuyện kết hôn. Anh ta cũng kể về chuyện  Pratyusha Banerjee không còn dư dả và gia đình Rahul nhiều lần đứng ra chu cấp cho nữ diễn viên cùng bố mẹ cô. Cô ấy có những khoản nợ lớn phải trả mang tên mình. Đó là lý do khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm và tự sát.
 
Nhưng khi tiếp nhận hồ sơ, tôi hoảng hốt khi thấy cả ngành giải trí chống lại anh ta. Lúc này, tìm hiểu thêm tôi mới biết bị lừa. Anh ta từng kết hôn, có con và ly hôn, câu chuyện không liên lạc với diễn viên Saloni Sharma là trò dối trá. Hai người họ thường xuyên gặp gỡ khi  Pratyusha Banerjee còn sống và ngay cả bây giờ vẫn giữ liên lạc”,
 
Luật sư này cho biết, người tình của Rahul chủ động hỏi thăm sức khỏe của anh này và tình hình vụ án Pratyusha Banerjee qua vài người thân. Đáng nói, gia đình Rahul luôn ủng hộ Saloni và Rahul.
 
“Họ làm mọi cách để che giấu tội danh của con trai. Bố Rahul đã im lặng khi tôi hỏi về vợ cũ của anh này. Ông ấy thoái thác cho rằng cô ấy không đủ tốt để sống cùng Rahul. Ông im bặt khi tôi nói về con trai của Rahul trong cuộc hôn nhân đầu. Quá nhiều điều họ giấu tôi và vì lẽ đó, tôi không thể tiếp tục vụ án”.
Diễn viên Cô dâu 8 tuổi nghiện ma túy, phá sản khi qua đờiRahul đã có vợ (ảnh) và con trai trong cuộc hôn nhân này. Ảnh: Bailubhaskar.
 
Ở một diễn biến khác, cảnh sát cho hay, tài khoản ngân hàng của Pratyusha Banerjee chỉ còn 0 đồng. “Cô ấy thực sự phá sản trước khi qua đời”.
 
Nguồn tin từ Times cho biết, từ tháng 11/2015 đến tháng 1, Pratyusha Banerjee đã rút toàn bộ số tiền ước chừng 40.000 USD trong tài khoản.
 
Luật sư cũ của Rahul tiết lộ, nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi và bạn trai đều khánh kiệt. Tuy nhiên, ông nghiêng về giả thuyết, Rahul lợi dụng những đồng tiền cuối cùng của Pratyusha Banerjee.
 
“Cảnh sát cần tìm hiểu về tài khoản cá nhân của Pratyusha Banerjee và ai sẽ là người có lợi nhất từ số tiền này. Có một chuyện cần nói rõ, Rahul đã muốn chia tay Pratyusha Banerjee. Cô ấy biết chuyện này, đây có thể là lý do khiến cô túng quẫn. Pratyusha Banerjee đã mất tất cả”.
 
Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 2/4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện. Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do rạn nứt trong chuyện tình cảm, khó khăn về tài chính.
 
Hiểu Nguyệt/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác